Tình tin đồn Phùng Ngọc Huy Đan Kim: Tôi không muốn nổi tiếng về những thị phi thế này đâu – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Bị chỉ trích vô cớ, ca sĩ Đan Kim đã đăng một status khá dài trải lòng về những mệt mỏi cô phải chịu đựng trong suốt thời gian qua.

Sau khi nữ diễn viên Mai Phương mắc bệnh nặng và nhất là lúc qua đời, Phùng Ngọc Huy nhận phải nhiều lời chỉ trích. Nhiều người trách cha ruột của bé Lavie vô tâm suốt quãng thời gian qua, và đến khi Mai Phương qua đời cũng không về nước đưa tiễn.

Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy bị nhiều người chỉ trích vì vô tâm.

Trước những thông tin thất thiệt, “bạn gái tin đồn” của Phùng Ngọc Huy – Đan Kim đã lên tiếng bênh vực nam ca sĩ. Cô cho biết, Phùng Ngọc Huy đã rất suy sụp khi biết Mai Phương qua đời. Và hơn ai hết, nam ca sĩ rất lo lắng cho con gái. Phùng Ngọc Huy còn đang xúc tiến làm thủ tục để được đón con qua Mỹ.

Đan Kim bị nghi là “bạn gái tin đồn” của Phùng Ngọc Huy.

Lên tiếng bênh vực Phùng Ngọc Huy nên Đan Kim cũng bị trách móc vô cớ. Trước những lời “ném đá”, câu hỏi mà mọi người gửi những ngày qua, Đan Kim không giấu nổi sự mệt mỏi. Mới đây, nữ ca sĩ trải lòng trên trang cá nhân: “Muốn post một status mà cũng không dám post là sao! Một ngày cái phone mình tít tít liên tục không ngừng nghỉ. Đến nỗi không dám đụng đến cái phone luôn. Có nhiều người hỏi mình những câu hỏi mà nói thiệt không hiểu sao mà mình trả lời nổi.

Làm ơn đi đừng hỏi những điều mà tôi không thể trả lời được. Trả lời cũng mệt mà không trả lời cũng mệt. Mình nghĩ số mình sao lạ nhỉ. Phải nên cười hay khóc? Vướng phải vào những thị phi nghiệt ngã…

Đã từng phút chốc cộng đồng anh chị làm… bị tẩy chay vì những tin nhắn giả. Rồi vướng phải chuyện tình chấn động. Nói về tình người… Tại sao lại là tôi? Tôi chỉ là một thân một mình nơi xứ người…Tôi chưa từng hại ai.Tôi đi lên từ sự cố gắng và siêng năng không lười biếng.

Những anh chị fans Facebook của tôi cũng nhìn thấy tôi bay mỗi tuần. Bạn có biết tôi mệt mỏi đến cỡ nào không? Vì cuộc sống tôi phải luôn cố gắng. Tại sao tôi lại cứ hết lần này đến lần khác mà phải vướng vào những thị phi oan nghiệt như thế này. Tôi không muốn nổi tiếng về những thị phi thế này đâu. Tôi xin lỗi tôi mệt mỏi đầu óc lắm!

Đan Kim: “Tôi không muốn nổi tiếng về những thị phi thế này đâu. Tôi xin lỗi tôi mệt mỏi đầu óc lắm!”.

Nhiều lúc tôi tự suy nghĩ và chỉ biết cười thôi thì kệ. Cuộc đời mà. Và có nhiều lúc tôi tự bật khóc oà như chưa bao giờ được khóc… Từ khi nào tôi đã quen với ly rượu đỏ và một mình. Yêu sự cô đơn khi nào không biết! Là lúc những khoảng lặng cho riêng mình. Tôi nghĩ cuộc sống luôn cho và nhận. Tuy tôi sống ở Mỹ một mình. Nhưng tôi không một mình. Tôi luôn có rất nhiều anh chị em yêu thương tôi luôn bảo vệ và che chở tôi những khi tôi cần! Sau nhưng cơn mưa trời sẽ tạnh. Mọi khó khăn tôi sẽ ráng cố gắng vượt qua tất cả!”. Nhiều fan và bạn bè thân thiết với Đan Kim đã để lại lời động viên để nữ ca sĩ sớm vượt qua giai đoạn này.

Thủy Chi

Đan Kim: Phùng Ngọc Huy không bị sa thải, muốn chăm sóc Lavie

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*