Tình địch Phạm Băng Băng gây sốt khi xuống tóc vẫn cực soái – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Mang danh là “tình địch của người đẹp họ Phạm” suốt nhiều năm sau lùm xùm bị giật bạn trai Lý Thần, Trương Hinh Dư vẫn không bị ảnh hưởng bởi thị phi mà nhan sắc ngày càng mặn sau 2 năm kết hôn.

Cụ thể mới đây, cô nàng lọt top từ khóa tìm kiếm khi có màn “xuống tóc” gây bất ngờ tại chương trình thực tế mới.

Nàng “Lý Mạc Sầu đẹp nhất lịch sử Cbiz” vẫn giữ được vẻ đẹp sắc sảo sau nhiều năm. (Ảnh: Weibo)

Gây sốt với hình ảnh mới

Tham gia show Cục Tình Báo Sao Hỏa tại truyền hình xứ Trung, nữ diễn viên đã ngồi im suốt nhiều giờ đồng hồ để thực hiện các công đoạn hóa trang phức tạp nhằm mang đến một bất ngờ lớn cho khách mời tham gia và khán giả xem chương trình. Hình ảnh trong hậu trường của cô nàng đã tiết lộ các bước chuẩn bị công phu như giấu tóc, trang điểm với sơn trắng,…

Xuất hiện với “quả đầu” gây sốc, Trương Hinh Dư lọt top tìm kiếm Weibo. (Ảnh: Weibo)

Đội mái tóc giả ngắn, diện trang phục đen toàn tập và chiều cao ấn tượng, Trương Hinh Dư khiến khách mời và khán giả có mặt tại trường quay ú ớ không nói thành lời khi cởi bỏ tóc ngoài, để lộ mái đầu “bóng loáng”. Cô nàng tiếp tục khuấy động không khí bằng vài giây catwalk tạo dáng mặc cho mọi người ngỡ ngàng vì lầm tưởng Trương Hinh Dư đã thật sự “hy sinh” mái tóc dài.

Biểu cảm vừa sốc vừa tiếc nuối cho mái tóc mỹ nữ của dàn khách mời khiến người xem cười ngất. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dân mạng Việt phát cuồng vì người đẹp họ Trương

Sau khi những hình ảnh từ cả hậu trường lẫn trên sân khấu của nữ diễn viên được lan truyền, dân mạng Việt không ngớt lời khen ngợi Trương Hinh Dư. Nhiều người khẳng định rằng đã đẹp thì không có tóc vẫn thần thái ngút ngàn, vài thành phần lại “sốc toàn tập” trước nhan sắc như búp bê của cô.

– Wow. Đẹp quá vậy? Giống búp bê quá. Đúng là đẹp thì trọc đầu cũng đẹp.

– Chả nhẽ lại khen hộp sọ chị đẹp thế haha…

– Trung Quốc hóa trang tài dễ sợ, nhìn như thật không kẽ hở.

– Sao mà đẹp trai thế này, soái khí ngời ngời!

Chỉ ngồi và để các nhân viên trang điểm thôi nhưng người đẹp họ Trương vẫn quá hút mắt. (Ảnh: Weibo)

Sau bao năm, trong khi nhan sắc tình địch Phạm Băng Băng bị dân mạng cho là đã có dấu hiệu của tuổi tác, Trương Hinh Dư vẫn xinh đẹp rạng ngời dù được mệnh danh là “mỹ nhân lắm thị phi”.

Phạm Băng Băng gợi nhớ biểu tượng nhan sắc Marilyn Monroe, không ‘hở bạo’ mà vẫn sexy đến lạ Tạo hình retro với ‘nốt ruồi mỹ nhân’ nổi tiếng của Marilyn Moroe, Phạm Băng Băng một lần nữa chứng tỏ mình chính là ‘tường thành nhan sắc’. Ngày 10/12, Phạm Băng Băng đã xuất hiện trên Super Magazine số tháng 12 với phong cách retro cổ điển đầy cuốn hút. Mái tóc được bới cao và uốn theo kiểu thập niên 60,…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*