“Tình cũ” Quách Phú Thành khoe “vòng eo” săn chắc sau khi sinh con – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Sau 2 năm sinh con, ngườiđẹpLâm Đại Hùng đã lấy lại dáng vóc thon thả đáng ngưỡng mộ. Siêu mẫu U40 tâm sự, những lời khen ngợi của “ông xã” chính là động lực giúp cô thấyyêubản thân.

Lâm Đại Hùng sở hữu chiều cao 179cm nên dễ dàng thành danh trong làng người mẫu. Từ năm 2010, cô quyết định chuyển hướng phát triển sự nghiệp diễn xuất. Vai diễn nổi tiếng nhất củaLâm Đại Hùngchính là vai người vợ tảo tần trong “Diệp vấn”. Ngoài ra, cô còn tham gia ba phần bộ phim “All’s Well Ends Well” và “The Shanghai Job” cùng Orlando Bloom vào năm 2017.

Lâm Đại Hùng vẫn sở hữu dáng vóc gợi cảm và cân đối sau khi sinh con.

Lâm Đại Hùng từng được truyền thông và dư luận quan tâm nhờ mối tình 8 năm với “thiên vương” Quách Phú Thành. Cặp đôi quen nhau từ năm 2006 khi Đại Hùng tham giadiễn xuấttrong một clip canhạccủa Quách Phú Thành. Tuy nhiên, 8 năm bên anh, Quách Phú Thành chưa một lần thừa nhận danh phận của Lâm Đại Hùng. Cô buộc nói lời chia tay với anh vào năm 2014 vì không thể chờ đợi mãi một đám cưới.

Song, sau mối tình không thành với Quách Phú Thành, Lâm Đại Hùng quyết định mở lòng với doanh nhân Quách Khả Tụng. Cặp đôi gặp nhau lần đầu vào năm 2015 và 1 năm sau đó, họ trở thành vợ chồng. Cô từng thừa nhận, Khả Tụng là người đàn ông đặc biệt trong cuộc đời giúp cô quên đi những tổn thương mà chuyện tình 8 năm với Phú Thành mang lại.

Vợ chồng Lâm Đại Hùng đón cặp sinh đôi hai gái vào tháng 4/2018. Cuộc sống vợ chồng của Lâm Đại Hùng và Quách Khả Tụng rất ngọt ngào. Lâm Đại Hùng tâm sự, cô được chồng cưng chiều và quan tâm hết mực. Sau khi sinh con, cô tạm ngừng làm việc nhưng không quên tập luyện chăm chỉ để nhanh chóng lấy lại dáng vóc siêu mẫu.

Hành trình tìm lại vòng eo con kiến của Lâm Đại Hùng nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ khi mới đây, người đẹp nhận lời làm người mẫu ảnh cho một tạp chí thời trang. Siêu mẫu U40 cũng chia sẻ rằng, cuộc sống hôn nhân viên mãn giúp cô luôn cảm thấy thư thái và hạnh phúc. Sau những tổn thương trong chuyện tình cảm trong quá khứ, Lâm Đại Hùng lúc này luôn thấy vui vẻ và trân trọng những gì mình đang có.

Lâm Đại Hùng đang hạnh phúc bên chồng và hai con gái sinh đôi.

Nữ diễn viên “Diệp vấn” tìm được hạnh phúc bên doanh nhânQuách Khả Tụngsau mối tình 8 năm không thành với “thiên vương” Quách Phú Thành.

Dáng vóc và thần thái của Lâm Đại Hùng đều nhận được lời khen ngợi của người hâm mộ.

Cô thổ lộ, cả hai vợ chồng cô đều thích có nhiều con.

Bí quyết giữ dáng của siêu mẫu Hùng Đại Lâm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*