Tiffany (SNSD) ăn chay 5 ngày mỗi tuần – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Chia sẻ trong chương trình truyền hình của Yuri (SNSD), Tiffany cho biết cô ăn chay 5 ngày/tuần để bảo vệ môi trường và nâng cao sức khỏe.

Trong tập 12 chương trình Yuri’s Table lên sóng ngày 2/9, Tiffany Young (nghệ danh cũ: Tiffany) xuất hiện với tư cách khách mời. Nữ ca sĩ chia sẻ về cách cô ăn kiêng, luyện tập và giữ gìn nhan sắc.

Tiffany xuất hiện trong chương trình của Yuri (SNSD) và tiết lộ cô ăn chay 5 ngày/tuần.

Tiffany tiết lộ cô đã chuyển sang ăn chay từ khi tới Los Angeles (Mỹ). Cựu thành viên SNSD ăn chay 5 ngày/tuần để cải thiệnsức khỏevà bảo vệ môi trường.

Theo giọng ca 31 tuổi, chế độ ăn mỗi bữa ảnh hưởng nhiều tới tâm trạng của cô. Sức khỏe nữ ca sĩ cũng cải thiện đáng kể từ khi bắt đầu ăn chay khiến cô càng thích thú với chế độ ăn hạn chế thịt.

Dù bạn quyết định ăn chỉ một bữa/ngày thôi, bạn cũng sẽ thấy sức khỏe được cải thiện và trân trọng thiên nhiên hơn”, Tiffany chia sẻ vớiYurivà khán giả.

Cũng trong show, Tiffany cho biết sẽ thay đổi dần, không vội vã chuyển sang ăn chay hoàn toàn. Sau đó, Yuri tiết lộ cô cũng hứng thú với việc ăn chay và đề nghị Tiffany giới thiệu một số công thức nấu ăn phù hợp.

Chia sẻ củaTiffany nhận được phản hồi tích cực của khán giả. Trên trang Theqoo, dân mạng khen nữ ca sĩ có quyết định đúng đắn.

“Tiffany đáng khen thật, cô ấy luôn quản lý chế độ ăn và tập luyện nghiêm khắc để có vóc dáng đẹp”, “Ăn chay khó thực hiện hơn các bạn nghĩ nhiều nên tôi thấy Tiffany thực sự giỏi”, “Tôi cũng định ăn chay. Nghĩ đến sức khỏe và môi trường nên tôi đang cố giảm lượng thịt bò trong khẩu phần. Chăn nuôi gia súc có vẻ cũng gây hại cho môi trường đấy”… là một số bình luận của khán giả xứ kim chi.

Nữ ca sĩ tiết lộ cô ăn chay để bảo vệ môi trường và tăng cường sức khỏe.

Tiffany ra mắt khán giả với vai trò thành viênSNSDvào năm 2007. Sau 10 năm hoạt động cùng nhóm, nữ ca sĩ quyết định không tái ký hợp đồng với SM Entertainment, trở về nơi gia đình cô sống – Los Angeles, California (Mỹ) – để phát triển sự nghiệp solo. Giọng ca sinh năm 1989 đã phát hành một số sản phẩm âmnhạc tại xứ sở cờ hoa như Teach You, Magnetic Moon, Lips On Lips

Hồi tháng 3, truyền thông Mỹ đưa tin quản lý của Tiffany – Tara Redavid – nhiễm nCoV. Tiffany cho biết cô không tiếp xúc với quản lý trong thời gian gần, tuy nhiên nữ ca sĩ vẫn quyết định tự cách ly tại nhà để đảm bảo an toàn.

Bi hài Hyoyeon (SNSD) bị áp lực vì quy tắc trong tiệc sinh nhật Tiffany: Nỗi ám ảnh từ tận năm ngoái đến nay chưa hết?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*