Tiểu tam giành chồng Hồng Hân thắng kiện – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Tất Oánh, quản lý cũ của Trương Đan Phong – chồng Hồng Hân – thắng kiện vụ bị bôi nhọ danh dự. Cô được bồi thường tiền và được xin lỗi.

Tòa án Bắc Kinh ngày 20/8 công bố kết quả phiên xử sơ thẩm mà Tất Oánh là nguyên đơn. Bị đơn là người tung nhiều tin đồn thất thiệt về quan hệ củaTất Oánhvà Trương Đan Phong trên mạng xã hội.

Phán quyết của tòa án, bị đơn phải công khai xin lỗi trên trang cá nhân 10 lần, đồng thời bồi thường thiệt hại kinh tế, tinh thần cùng chi phí tòa án cho Tất Oánh là 15.000 NDT (hơn 2.000 USD). Đây là lần thứ hai Tất Oánh thắng kiện, liên quan đến những ồn ào đời tư giữa cô và Trương Đan Phong.

Tất Oánh (ngoài cùng bên trái) được cho là xen vào quan hệ vợ chồng Hồng Hân, tuy nhiên cô luôn phủ nhận.

Hiện tại, vợ chồng Hồng Hân – Đan Phong đã trở lại với cuộc sống bình lặng trước đây. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho hay vợ chồng Đan Phong không còn hạnh phúc như xưa. Gần đây là sinh nhật con trai Hồng Hân, cô đăng ảnh mừng sinh nhật con, nhưng bức ảnh không có sự có mặt của Trương Đan Phong.

Hồng Hân sinh năm 1971, được khán giả biết đến với Ma Đao Hiệp Tình, Vong mệnh thiên nhai, Nguyên Chấn Hiệp… Cô từng yêutài tử Mạc Thiếu Thông và có con với anh, song hai người không kết hôn. Sau khi chia tay ngôisao họ Mạc, Hồng Hân làm mẹ đơn thân. Năm 2004, khi tham gia bộ phim Em đồng ý, Hồng Hân quen Trương Đan Phong. Nam diễn viên Đại lục từng thổ lộ anh đã trúng tiếng sét ái tình ngay lần đầu tiên nhìn thấy nữ diễn viên lớn hơn mình 10 tuổi, dù cô đã có một con. Vào thời điểm Hồng Hân đang suy sụp vì chia tay người tình cũ, Đan Phong tỏ tình và được cô chấp nhận.

Năm 2009, hai người quyết định làm đám cưới sau hai năm đăng ký kết hôn. Con traiHồng Hânsau đó đổi tên theo họ của bố dượng. Năm 2014, Hồng Hân sinh con gái thứ hai. Cuộc sống của đôi vợ chồng khá giả, hạnh phúc, cho đến khi những ồn ào bắt đầu “dậy sóng” vào năm 2018. Tin đồnTrương Đan Phongngoại tình gây xôn xao, khi nhiều tấm ảnh cho thấy Tất Oánh rất gần gũi Trương Đan Phong, thậm chí mặc áo đôi với anh, vào khách sạn với anh… Tuy nhiên, trước sau, Tất Oánh và Đan Phong luôn phủ nhận và nói họ chỉ là đồng nghiệp.

Hồng Hân đăng ảnh nhân dịp sinh nhật con, song không có chồng xuất hiện trong tấm ảnh.

Trương Đan Phong sinh năm 1981 và được nhiều người biết đến quaphim truyền hình Hoa thiên cốt. Nhờ danh tiếng của vợ, tài tử nhận được nhiều lời mời đóng phim và được khán giả biết đến nhiều hơn.

Tài tử Trương Đan Phong và vợ, Hồng Hân.

6 cặp đôi Cbiz “chị dừ hơn em” cả một thế hệ: Couple “Thần điêu đại hiệp” và tài tử “Dạ Hoa” lãng mạn tựa ngôn tình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*