Tiêu Chiến thể hiện sức hot khủng khiếp khi dẫn đầu top trending ở nhiều quốc gia chỉ với video livestream quảng bá sản phẩm – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Với những số liệu dưới đây đã chứng minh sức hút đáng nể củaTiêu Chiếnkhông chỉ tại Trung Quốc mà vươn tầm ra cả Châu Á.

Sau thời gian dài vắng bóng khi chẳng có hoạt động nào công khai trước công chúng, Tiêu Chiến khiến fan hâm mộ nhớ nhung và hy vọng sẽ sớm được nhìn thấy thần tượng trong dự án mới. Kể từ sự cố 227 khi fan report làm sập trang AO3 làm dư luận Trung Quốc phẫn nộ, sự nghiệp của Tiêu Chiến cũng lao đao từ đó. Anh bị cộng đồng mạng tẩy chay và con đường trở lại showbiz thật lắm gian nan!

Mới đây, Tiêu Chiến đã làm nức lòng fan hâm mộ khi xuất hiện tại một buổi livestream của hoạt động quảng bá thương hiệu do anh làm người đại diện. Cũng chính vì đã lâu không được trông thấy thần tượng, fan anh chàng thi nhau mở livestream để tương tác cùng Tiêu Chiến.

Với lượng fan hâm mộ hùng hậu đã giúp buổi livestream quảng bá sản phẩm của Tiêu Chiến thành công rực rỡ. Có đến 6 triệu người cùng xem livestream của Tiêu Chiến với gần 200 triệu lượt thả tim, từ khóa nam diễn viên cùng với tên thương hiệu dẫn đầu top trending, tìm kiếm tại nhiều quốc gia như Thái Lan (top 1), Singapore, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc.. thậm chí còn đạt top 6 trending Twitter Thế giới.

Qua đây có thể thấy dù Tiêu Chiến gặp khó khăn trong sự nghiệp nhưng sức ảnh hưởng của anh chàng vẫn vô cùng đáng nể với sự ủng hộ của dàn fandom hùng hậu.

Tiêu Chiến tặng hoa hồng và nhẫn kim cương cho cặp tình nhân cùng nhau chống lại thiên tai làm fan vô cùng cảm động

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*