Tiêu Chiến lại gây tranh cãi khi kêu gọi dư luận quyên góp từ thiện hơn 300 ngàn đồng mỗi ngày – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Không ít ý kiến chỉ trích IQ và EQ củaTiêu Chiếnkhi anh chàng đưa ra phát ngôn như vậy! Họ bày tỏ số tiền 100 NDT (340 ngàn đồng) là thu nhập mỗi ngày của nhiều người, nay theo lời Tiêu Chiến phải đi quyên góp toàn bộ hay chăng?

Sau vào tháng im ắng vì sự cố 227 và hàng loạt rắc rối do fan hâm mộ gây ra, Tiêu Chiến đang dần dần trở lại giới giải trí. Với những bước đà trước đó cho việc tái xuất, Tiêu Chiến đã đạt được một số thành công nhất định. Điều đáng nói chính là doanh thu bài hát mới mang tên Điểm sáng của anh vượt qua 100 triệu NDT (340 tỷ đồng), đạt top 4 doanh thu nhạcsố trên thế giới.

[Vietsub] [Single] Điểm sáng – Tiêu Chiến

Ngoài ra, nam minh tinh còn cùng fan hâm mộ của mình làm công tác xã hội, truyền tải năng lượng tích cực. Anh đã thành công giúp những nông dân nghèo ở các tỉnh lẻ bán được các sản phẩm, tăng thêm thu nhập. Bên cạnh đó, ngôi saoTrần tình lệnhcòn tiếp nhận trả lời phỏng vấn với truyền thông về tình hình gần đây của mình. Anh bày tỏ sự lạc quan, không hề oán trách với những bình luận tiêu cực trên mạngxã hộivà luôn cố gắng hoàn thiện bản thân.

Những tưởng lời chia sẻ của Tiêu Chiến sẽ làm mọi người có thể hiểu rõ về anh hơn, thế nhưng dư luận lại cảm thấy phẫn nộ và gây tranh cãi với một câu nói của ngôisaoTrần tình lệnh trong bài phỏng vấn. Anh chàng kêu gọi mọi người nên làm việc thiện nguyện. Sẽ không có gì tranh cãi nếu như Tiêu Chiến không đề cập trực tiếp số tiền mà mỗi người nên làm từ thiện hằng ngày. Anh cho rằng mỗi người nên quyên góp vài chục NDT, hoặc là 100 NDT (340 ngàn đồng) vào mỗi ngày.

Dù đây là ý tưởng xuất phát từ lòng tốt nhưng số tiền mà Tiêu Chiến vận động mọi người làm từ thiện lại gây tranh cãi lớn. Rất nhiều ý kiến cho rằng 100 NDT là thu nhập một ngày của rất nhiều người, theo cách nói của Tiêu Chiến lại đem hết số tiền mình kiếm được để thiện nguyện:

“Với thu nhập minh tinh như anh ta thì làm từ thiện 100 NDT, thậm chí 10 ngàn NDT cũng chẳng ai có ý kiến gì. Đằng này, anh ta lại lấy tiêu chuẩnkinh tếcủa mình để áp vào người khác”, “EQ lẫn IQ của anh ta có vấn đề không vậy, bị tẩy chay mấy tháng hóa điên rồi à?”, “Trước đây kể nghèo kể khổ không đủ tiền qua ngày, không biết khi đó có làm từ thiện hay không?”, “Tự dưng nay chăm chỉ dốc tâm làm công ích, coi như thế thì tốt đi, còn ra vẻ vận động mọi người như kiểu truyền năng lượng tích cực. Để rồi kết quả thành ra thế này…”

Quả thực nhất cử nhất động của Tiêu Chiến đều tạo thành chủ đề nóng khiến mọi người tranh luận. Theo bạn, bạn suy nghĩ như thế nào về câu nói của Tiêu Chiến?

Sau khi bị soi ‘đầu như bị hói’, Tiêu Chiến cẩn thận đội mũ tránh ánh nhìn của truyền thông

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*