Tiêu Á Hiên chung sống với bạn trai kém 16 tuổi – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Tiêu Á Hiên và bạn trai Hoàng Hạo ‘gắn như sam’ cả ngày, tối lại về sống chung tại căn hộ của diva Đài Loan ở Đài Bắc.

Tiêu Á Hiên bị bắt gặp đi ăn tối với người yêuHoàng Hạocùng một số người bạn thân thiết tối 29/9. Cặp đôi “ton sur ton” đồ jean, trông giản đơn và phong cách. Hơn bạn trai 16 tuổi nhưngTiêu Á Hiêntrông rấttrẻtrung. Tóc buộc túm lên cao khiến cô có phần cá tính hơn.

Hoàng Hạo chiều cao nổi trội, gương mặt đẹp. Anh và Tiêu Á Hiênyêunhau đã khoảng 2 năm nay, dù mới công khai được hơn một năm.

Sau buổi tối, nhóm người đứng bên vỉa hè trò chuyện rồi chia tay nhau. Sau đó, Tiêu Á Hiên và Hoàng Hạo láixevề nhà của nữ ca sĩ. Nguồn tin cho hay đôi tình nhân sống chung, tình cảm như một cặp vợ chồng. Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn cách đây ít lâu, Á Hiên nói cô không tính đến kết hôn, vì Hoàng Hạo còn trẻ: “Hôn thú chỉ là một tờ giấy. Quan trọng là chất lượng cuộc sống, là cảm giác yên bình, hạnh phúc bên nhau”.

Hoàng Hạo tinh thần vui vẻ, phấn chấn. Vóc dáng anh có phần gầy gò, dường như chưa thực sự hồi phục sau thời gian ốm. Hồi tháng 7,QQđưa tin Hoàng Hạo tỉnh dậy mệt mỏi, uể oải, sau đó nôn và ho ra máu. Bác sĩ sau khi kiểm tra tổng quát đã kết luận nam ca sĩ, người mẫu không gặp vấn đề gì về thể chất, có thể là do áp lực công việc dẫn đến căng thẳng quá mức, gây ra các triệu chứng trên.

Tiêu Á Hiên nói cười không ngớt trong buổi tối hẹn hò.

Hoàng Hạo, bạn trai của diva Đài Loan Tiêu Á Hiên, năm nay mới 25 tuổi, là một trong những người trẻ nhất trong “bộ sưu tập” bạn trai của Tiêu Á Hiên. Cô từng yêu Kha Chấn Đông (kém 12 tuổi), thiếu gia giàu có Elroy (kém 5 tuổi), Vương Dương Minh (kém 3 tuổi)… Tiêu Á Hiên sinh năm 1979, là ca sĩ nổi tiếng, tài năng, được khán giả mến mộ. Cùng với Tôn Yến Tư, Thái Y Lâm, Lương Tịnh Như, cô là tiểu diva của làngnhạcxứ Đài.

Tình trẻ tặng Tiêu Á Hiên 1.047 bông hồng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*