Tiết lộ nhật ký của Sulli: Cả bố lẫn mẹ bỏ rơi, bạn trai hơn 14 tuổi là niềm cứu rỗi cuộc sống – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Cô gái trẻ đã trải qua 2 luồng cảm xúc đối nghịch trong cuộc đời ngắn ngủi của mình.

Vào ngày 10/9, bộ phim tài liệu về cuộc đời nữ idol quá cố Sulli lên sóng đã gây chấn động khá lớn trong cộng đồng người hâm mộ, khiến nhiều người không khỏi xót xa, thương cảm. Đây là tài liệu hiếm hoi còn sót lại để công chúng hiểu thêm về cuộc sống nội tâm mà Sulli vẫn hằng giấu kín.

Từ khi còn là một cô bé cho đến khi trưởng thành, cựu thành viên f(x) đã phải chịu vô số nỗi đau, áp lực và cuối cùng đã phải chọn cách kết thúc cuộc đời. MBC cũng đã hé lộ những trang nhật ký viết tay hiếm hoi của đóa hoa tuyết lê xinhđẹpnhất, mà giờ đây đã tan vào hư vô. Cuốn nhật ký là người bạn thân nhất của Sulli, là nơi cô gửi gắm mọi tâm sự, cả khổ đau lẫn hạnh phúc.

Có thể thấy 2 thái cực trái ngược củaSullithông qua những trang nhật ký này. Nữ idol phải chịu nhiều tổn thương trong quá khứ, không được bố mẹ yêu thương trọn vẹn, tự ti về bản thân khi bước chân vào ngành giải trí. Rồi sau đó, cuộc đời cô trở nên tươi sáng, hạnh phúc hơn khi bắt đầu hẹn hò với bạn trai Choiza.

“Mình đã không viết nhật ký trong một thời gian dài.

Hôm qua, mình mơ thấy bị rụng răng. Mình không vui vì điều đó. Mình đã xem đoạn ghi hình, và mình trông… thực sự bẩn và xấu xí. Mình cảm thấy xấu hổ khi mọi người sẽ chỉ nhìn vào mình và đánh giá. Tạisaomình không thể tự tin hơn?

Nếu mình nghĩ về điều đó… mình cảm thấy bản thân vẫn còn bị ảnh hưởng bởi những tổn thương trong tâm hồn từ lâu lắm rồi, dù đã không còn nhớ rõ về chúng nữa. Mình chưa bao giờ nhận đượctình yêuthương vô hạn. Bố đã bỏ mình đi dù mình không làm gì sai. Cảm thấy là mẹ cũng sẽ bỏ đi nếu mình cư xử sai, vì vậy mình sẽ quên đi bản thân và làm theo ý muốn của mẹ.”

“Hôm nay, mình đã đến tiệm làm móng với anh Jaeho (Choiza). Mình rất hạnh phúc bởi mình cảm thấy chúng mình đã tìm ra việc có thể làm cùng nhau. Mình chẳng cần gì khác nữa… Bất kể chuyện gì có xảy ra, người đời có nói gì, mình thực sự hạnh phúc ngay bây giờ.

Mình hạnh phúc đến mức không muốn bỏ lỡ bất kỳ cảm xúc nào, muốn ghi nhớ tất cả chúng, muốn cảm nhận từng điều nhỏ nhặt nhất. Anh ấy là người thực sự quý giá đối với mình. Mình trân trọng mọi điều về anh ấy. Làm sao một người có thể thuần khiết, tốt bụng, không toan tính, thông minh, khôn ngoan, đáng tin cậy và ấm áp như thế?

Không thể khôngyêuanh ấy được. Anh ấy thực sự quý giá. Anh có lẽ sẽ là người quý giá nhất đối với mình trong suốt quãng đời còn lại. Mình đang rất hạnh phúc. Mình thật may mắn khi được gặp anh. Đây chính là hạnh phúc”.

Dư luận đảo chiều sau khi lộ nhật ký viết tay xót xa của Sulli: Bị cả bố lẫn mẹ bỏ rơi, Choiza chính là điểm sáng hạnh phúc?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*