“Thuyền” Midu Harry Lu ra khơi: Nàng khoe ảnh vòng 1 căng tràn, chàng liền có phản ứng si mê rõ ràng! – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

5 lần 7 lượt “thả thính” nhau thế này, hỏi saoMiduvà Harry Lu khiến dân tình hối thúc thành đôi.

Sau khi phối hợp cùng nhau trong sự án phim điện ảnh 4 Năm 2 Chàng 1 Tình Yêu, Harry Lu và Midu trở thành cặp đôi trai xinh – gái đẹp được fan nhiệt tình “đẩy thuyền”. Vào tối qua (23/9), Midu còn đăng ảnh xinh lên MXH và được ai kia vào tương tác ngay và luôn.

Cụ thể, Midu đã chia sẻ hình ảnh để lộ vòng 1 căng đầy, gợi cảm và nhan sắc “hack tuổi” lên trang cá nhân. Ngay sau khi thấy Midu đăng ảnh, Harry vội “thả tim” và để lại bình luận để hiện thái độ yêu thích: “OMG, xỉu”. Dòng cảm thán ngắn gọn của Harry Lu đã thay cho lời khen ngợi nhan sắc mặn mà, vóc dáng quyến rũ của Midu. Bắt gặp bình luận tương tác củaHarry Ludành cho Midu, dân tình nhanh chóng cho “thuyền” Du-Lu được ra khơi ngay và luôn.

Midu đăng ảnh xinh, được Harry Lu vào bình luận và “thả tim” ngay!

Những lần Midu chịu khoe vòng 1 đều khiến dân tình thích thú

Sau bình luận si mê ra mặt của Harry Lu, dân tình lại cho “thuyền” Du- Lu ra khơi

Hậu tan vỡ với Phan Thành, Midu đang tận hưởng cuộc sống độc thân sang chảnh, tập trung nhiều cho sự nghiệp. Trong khi đó, Harry Lu vẫn đang tìm kiếm nửa kia phù hợp. Vì vậy dân tình mong “thuyền” Midu – Harry Lu sẽ nhanh chóng “cập bến”, cả hai sẽ trở thành cặp đôiđẹpcủa Vbiz.

Cứ đángyêuvà đẹp đôi thế này, hỏisaodân tình không ghép đôi

Midu cứ 5 lần 7 lượt thả thính Harry Lu thế này, bảo sao fan không “chèo thuyền” nhiệt liệt

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*