Thuý Vân bật mí cuộc sống làm dâu hào môn – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Sau khi chính thức kết hôn với ông xã doanh nhân giàu có, Thuý Vân tận hưởng cuộc sống sang chảnh và được cưng như “bà hoàng”.

Cuối tháng 7/2020, Thuý Vân đã chính thức gia nhập hội con dâu nhà hào môn của Vbiz khi về chung một nhà với ông xã đại gia Nhật Vũ. Đặc biệt, ngay trong hôn lễ, vợ chồng Thuý Vân cũng thông báo đang chuẩn bi đón quý tử đầu lòng chào đời. Từ ngày thành vợ người ta, Thuý Vân rất thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc đời thường lên MXH.

Mới đây nhất, Thuý Vân còn bật mí cuộc sống bên nhà chồng đại gia. Theo Thuý Vân chia sẻ, do đang bầu bí nên cô được gia đình ông xã nuông chiều hết lòng. Đặc biệt nhất, mẹ chồng Thuý Vân còn đích thân vào bếp để nấu ăn bồi bổ cho con dâu. Nhìn khoảnh khắc nàng Á hậu quấn quýt, cười nói vui vẻ bên mẹ chồng cũng biết mối quan hệ của cô và nhà Nhật Vũ rất thân thiết, gắn bó. Có ông xã là doanh nhân giàu có, lại được mẹ chồng chăm sóc hết lòng thế này, Thuý Vân quả là nàng dâu “số hưởng”!

Clip: Đang bầu bí, Thuý Vân được mẹ chồng tẩm bổ (Nguồn: Fanpage Thuý Vân)

Bà bầu Thuý Vân cười hạnh phúc khi được mẹ chồng chăm sóc.

Trước đó, ngay trong hôn lễ của 2 con, mẹ ruộtNhật Vũcũng có biết bà sẽ dành hết lời gian và sức lực để chăm sóc con dâu cũng như cháu nội. Đồng thời, bà rất hạnh phúc và hài lòng vì có được một nàng dâu ngoan hiền và xinhđẹpnhư Thuý Vân.

Ngay trong hôn lễ hồi tháng 7, Thuý Vân tự tin khoe bụng bầu đã lớn rõ và thông báo luôn tin vui trước sự chứng kiến của bạn bè, người thân.

Mẹ chồng Thuý Vân cũng cho biết bà sẽ hết lòng chăm sóc cho gia đình nhỏ của con trai và con dâu.

Được biết, con đầu lòng của Thuý Vân là bé trai.

Được nhà chồngyêuthương, mẹ bầu Thuý Vân lúc nào cũng tươi tắn, hạnh phúc thấy rõ.

Thúy Vân thấy may vì kịp cưới trước khi dịch bùng phát

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*