Thủy Tiên tức giận khi CĐM buông lời cay độc, chê bai con gái của mình: Mẹ phải xù lông bảo vệ con – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trước những lời chê bai con gái mình, Thủy Tiên đã không kiềm được sự bình tĩnh và đáp trả một cách quyết liệt.

Thủy Tiên và Công Vinh là một trong những gia đìnhsaoViệt thoải mái chia sẻ cuộc sống riêng tư của mình lên trang cá nhân. Đây là một cách để họ giao lưu với người hâm mộ cũng như giúp giảm stress, tạo nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Thoải mái là vậy tuy nhiên nhan sắc của con gái mình thì Thủy Tiên và Công Vinh tuyệt đối giấu kín. Rất nhiều hình ảnh khán giả có thể thấy vóc dáng củabé Gạotuy nhiên gương mặt trực diện thì chưa một lần được diện kiến.

Theo như giọng ca Giấc Mơ Tuyết Trắng từng chia sẻ thì việc cô và chồng quyết giấu mặt con để bé Gạo có tuổi thơ bình thường như bao đứatrẻkhác, không phải chịu sự soi mói, đàm tiếu, áp lực từ sự nổi tiếng của ba mẹ. Đây là cách tốt để cặp đôi có thể bảo vệ con gái rượu của mình.

Tuy nhiên cũng chính vì giữ quá kỹ mà nhiều khán giả tò mò, săm soi thậm chí còn xuất hiện những bình luận ác ý cay độc dành cho con gái của Thủy Tiên. Nhiều người cho rằng vì con gáiThủy Tiênkhông xinh nên cô mới cố tình che đi hình ảnh của con. Thậm chí, anti-fan còn dùng lời lẽ tiêu cực để nói về một đứa trẻ như: xấu quá nên không dám đăng hình…

Bình luận thô thiển trên bị nhiều cư dân mạng phẫn nộ. Đáp trả những bình luận tiêu cực này, Thủy Tiên vô cùng giận dữ: “Bố mẹ không dạy bạn sống có nhân cách, biết tôn trọng người khác à? Tôi thích thì tôi che có được không”. Hành động bảo vệ con này của Thủy Tiên được khán giả ủng hộ, đồng thời lên án bình luận kém duyên kia.

Theo thôngtin mớinhất từ Thủy Tiên thì số tiền quyên góp ủng hộ miền Trung gửi về cho Thủy Tiên đã lên tới 150 tỷ đồng. Nữ ca sĩ cho biết, mình sẽ đi tiền trạm, khảo sát sau đó giúp người dân miền Trung khắc phục sau bão lũ. Tấm lòng của Thủy Tiên đang nhận được nhiều sự cảm kích của khán giả.

Thủy Tiên để lộ hình con gái Bánh Gạo lớn phổng phao, khán giả soi giống Công Vinh như đúc

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*