Thủy Tiên thực hiện thử thách Mẹ và con gái: Hình ảnh trật quẻ nhưng cư dân mạng đồng lòng ngả mũ thán phục – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Cả hai mẹ con Thủy Tiên đều là những người phụ nữ giỏi giang và nhân ái.

Những ngày qua, cácsaoViệt đang hào hứng thực hiện thử thách ý nghĩa mang tên “Mẹ và con gái”. Theo đó, các cô con gái sẽ “cosplay” lại 1 tấm ảnh chụp của mẹ mình ngày xưa đồng thời chia sẻ những kỷ niệmđẹpvề tình mẫu tử.

Mới đây, nữ ca sĩ Thủy Tiên cũng tham gia thử thách này. Chia sẻ trên trang cá nhân hai hình ảnh không hề theo concept như những đồng nghiệp, cô cho biết: “Kiếm mãi mình với mẹ chả có giống nhau 1 điểm nào ngoại hình hết, duy nhất có 1 điểmcosplayy chang duy nhất là sở thích. Đây là hình cái cầu mẹ mình tài trợ xây lúc còn trẻ, còn đây là cái cầu mà mình tài trợ xây dựng lúc còntrẻluôn“.

Màn thực hiện thử thách củaThủy Tiênnhận được sự ủng hộ đông đảo từ phía cư dân mạng vì sự lưu truyền của nghĩa cử cao đẹp trong gia đình cô. Cả hai mẹ con đều có lòng nhân ái, sẵn sàng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn xung quanh mình.

Bà xã Công Vinh chia sẻ: “Mẹ đã làm rất nhiều những cây cầu trong điều kiện khó khăn vật chất hơn mình nhiều, phải nhịn ăn nhịn xài tiện tặn lắm mới đủ xây nên so giữa cái tâm rộng lớn thì mình chỉ đáng xách dép cho mẹ thôi“.

Trước đó, các sao Việt như Thúy Ngân, Ninh Dương Lan Ngọc, Hari Won, Hương Giang cũng đã có những chia sẻ đặc biệt về mẹ cũng như các màn cosplay đặc sắc:

Thuỷ Tiên tiết lộ cách xử lý khi phát hiện vết son trên áo ông xã Công Vinh

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*