Thủy Tiên mặc đồ ngủ gợi cảm tạo dáng trong nhà tắm, Công Vinh được réo tên để sinh thêm em cho Bánh Gạo – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Cư dân mạng đua nhau vào trêuThủy Tiênkhi nữ ca sĩ diện bộ đồ ngủ màu hồng đứng tạo dáng trong phòng tắm.

Không chỉ có sự nghiệp ca hát thành công, Thủy Tiên còn được ngưỡng mộ vì cuộc sống hạnh phúc bênCông Vinhvà bé Bánh Gạo. Trên facebook, nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường và nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây, ca sĩ Thủy Tiên đăng ảnh khoe mặt mộc, mặc bộ đồ màu hồng tạo dáng trong nhà tắm. Bà xã Công Vinh viết: “Chỉ là muốn khoe bộ đồ màu hồng mới muađẹpquá thui nè. Teamyêumàu hồng, đi ngủ cũng phải đẹp“. Được biết, bộ độ ngủ này Thủy Tiên đặt mua qua online, nhưng đến khi giao hàng nhìn thấy nữ ca sĩ thì người giao hàng lại từ chối nhận tiền mà tặng sản phẩm cho Thủy Tiên.

Thủy Tiên diện đồ ngủ màu hồng, tạo dáng trong nhà tắm.

Ở dưới bình luận, hàng loạt cư dân mạng khen Thủy Tiên để mặt mộc xinh, mặc bộ đồ ngủ đẹp. Bên cạnh đó, cũng có những người trêu ghẹo nữ ca sĩ và gọi tên Công Vinh: “Mặc vậy anh Vinh chịusaonổi”, “Bánh Gạo lại có em sớm”, “Đi ngủ đẹp vậy là công chúa Gạo có em đó nghe”, “nhìn bộ đồ này chắc anh Vinh mất ngủ cả đêm”, “Chị Tiên xinh vậy, anh Vinh sao chịu nổi”… Trước những lời trêu đùa của người hâm mộ, Thủy Tiên mong mọi người chỉ nên chú ý vào bộ đồ.

Người hâm mộ bình luận trêu đùa Thủy Tiên.

Thủy Tiên cười ngất với độ lanh lẹ ‘đi vào lòng đất’ của con gái Bánh Gạo

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*