Thương mẹ bầu Hoàng Oanh: Ông xã không thể kề cận chăm sóc từ lúc mang thai cho đến ngày cận vượt cạn chỉ vì 1 lí do – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa, Hoàng Oanh sẽ đón con đầu lòng tuy nhiên chồng cô lại không thể bên cạnh để chứng kiến khoảnh khắc sinh con thiêng liêng.

Hoàng Oanh và ông xã ngoại quốc tên Jack chính thức về chung một nhà từ tháng 12/2019 sau hôn lễ cô khiến bạn bè và người hâm mộ vỡ oà khi thông báo sắp sang thiên chức mới. Đáng chú ý, khi tận hưởng cuộc sống “vợ chồng son” chưa bao lâu, Hoàng Oanh đã bịn rịn khóc khi tiễn chồng sang nước ngoài để giải quyết công việc cá nhân.

Tuy nhiên, sau đó dịch bệnhCovid-19bùng phát làm việc di chuyển giữa các nước trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, chính vì lí do này mà Hoàng Oanh và ông xã đã xa nhau hơn 6 tháng qua. Cho đến thời gian gần đây, Hoàng Oanh thường xuyên cập nhật tình hình dịch bệnh và quy định đi lại giữa các nước trên trang cá nhân để hy vọng Jack sẽ kịp về chứng kiến khoảnh khắc cô hạ sinh quý tử trong ít ngày tới.

Hoàng Oanh bịn rịn tiễn chồng Tây sang nước ngoài vào cuối tháng 12/2019

Nữ MC bày tỏ trên trang cá nhân: “Oanh đã và đang đối mặt với 1 trong những thử thách lớn nhất cuộc đời mình, Jack cũng vậy và nhiều người, nhiều gia đình cũng thế! Có khi còn là thử thách có 1 không 2, không bao giờ nghĩ có thể gặp trong đời. Không bao giờ nghĩ đến tình hình có thể khó khăn, trật hết khỏi mọi đường ray, kế hoạch, mong muốn và ngoài tầm kiểm soát của mình như vậy. Và trên hết, có những khoảnh khắc và khoảng thời gian thiêng liêng sẽ mất đi vĩnh viễn ko bao giờ lấy lại được”.

Tính đến hiện tại 2 vợ chồng cô đã xa nhau hơn 9 tháng, và nếu trường hợp xấu nhất xảy raHoàng Oanhvà Jack phải “yêu xa” thêm thời gian nữa.

Chia sẻ thêm với bạn bè, nữ MC cho biết do các thủ tục khó khăn nên Jack không thể về Việt Nam và cô đã mang bầu to nên cũng không thể sang nước ngoài ngay lúc này. Nữ MC còn nói lời xin lỗi em bé trong bụng vì nếu trường hợp xấu nhất xảy ra, Hoàng Oanh và chồng Tây sẽ tiếp tục xa nhau thêm 3 tháng.

Hoàng Oanh rất hy vọng chồng kịp về để cùng cô “vượt cạn”

Trong suốt thai kì, mặc dù không được ông xã cận kề chăm sóc, tuy nhiên Hoàng Oanh lại được gia đình và hội bạn thân Ái Phương, Nhã Phương thường xuyên quan tâm và động viên. Mẹ bầu Hoàng Oanh cũng thường xuyên nhận lời khen ngợi vì vẻ ngoài xinhđẹpvà luôn nở nụ cười lạc quan, tươi tắn khi chuẩn bị đón quý tử đầu lòng.

Hoàng Oanh được hội bạn thân động viên và chăm sóc trong lúc vắng chồng

Được biết, Hoàng Oanh đang bước vào những ngày cuối thai kì, cô và Jack sẽ đón con đầu lòng là 1 bé trai.

Lần đầu MC Hoàng Oanh kể chuyện gặp gỡ ông xã ngoại quốc: Ngôn tình đời thực mà bất kì cô nàng nào cũng ước ao đây!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*