Thực hư thông tin chồng Goo Hye Sun phản bội vợ, cặp kè nữ đại gia – #ShowBizVN

HB Entertainment đã đưa ra những phản hồi về thông tin Ahn Jae Hyun cặp kè nữ CEO của công ty quản lý sau khi ly hôn với Goo Hye Sun.

Sau khi Goo Hye Sun chính thức công bố ly hôn, trên mạng xã hội xôn xao thông tin cho rằng tình cảm của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun bắt đầu sứt mẻ sau khi nữ diễn viên ký hợp đồng với công ty quản lý của chồng vào tháng 5 vừa qua.

Một số nguồn tin khác cũng cho rằng nguyên nhân tan vỡ xuất phát từ việc Ahn Jae Hyun ngoại tình. Nam diễn viên được cho là đã “vụng trộm” với nữ CEO của công ty, đặc biệt là sau khi Goo Hye Sun công bố loạt tin nhắn với chồng. Cô khẳng định chồng thường xuyên nói xấu vợ trước mặt CEO Moon Bo Mi.

CEO Moon Bo Mi

HB Entertainment- công ty quản lý của Ahn Jae Hyun đã nhanh chóng phủ nhận những tin đồn trên. Công ty này khẳng định mối quan hệ của Ahn Jae Hyun và nữ CEO là hoàn toàn trong sáng và chỉ mang tính chất công việc.

Gần đây chúng tôi đã biết được khá nhiều tin đồn thất thiệt về hai diễn viên. Chúng tôi chỉ mong muốn được giải quyết các vấn đề cá nhân một cách hòa bình. Công ty sẽ có hành động pháp lý chống lại những người cố tình bịa đặt tin đồn nhằm phỉ báng diễn viên Ahn Jae Hyun cũng như người đứng đầu công ty .”

Sau khi tin tức về vụ ly hôn nổ ra, HB Entertainment đã xóa tên Goo Hye Sun khỏi danh sách nghệ sĩ trực thuộc. Điều này đồng nghĩa với việc nữ diễn viên Vườn sao băng đã bị đuổi khỏi công ty quản lý.

Goo Hye Sun và người chồng kém 3 tuổi kết hôn vào tháng 5/2016. Hai người nên duyên sau khi cùng hợp tác trong bộ phim Blood. Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào khi ở bên nhau và là một trong những cặp đẹp đôi của làng giải trí.

Thời gian gần đây, cặp sao vướng tin đồn gặp trục trặc trong hôn nhân. Goo Hye Sun từng xóa toàn bộ ảnh chụp cùng chồng cũng như hình nhẫn cưới trên trang cá nhân.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*