Thu Quỳnh khoe nhẫn ngón áp út, phải chăng đã nhận lời cầu hôn? – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Từ chiếc nhẫn ở vị trí đặc biệt, nhiều người cho rằng mối quan hệ giữaThu Quỳnhvà bạn trai đã bước sang trang mới.

Trên trang cá nhân, Thu Quỳnh mới đây chia sẻ khoảnh khắc đời thường.“Lâu lắm mới có cái ảnh cool cool nên đăng tạm nhân ngày mưa bão”, nữ diễn viên đính kèm hình ảnh ngồi xế sang.

Vừa đăng tải, bức ảnh của Thu Quỳnh đã trở thành tâm điểm chú ý. Dân mạng phát hiện chiếc nhẫn nằm trên ngón áp út của vợ cũ Chí Nhân. Đây là vị trí chỉ dành cho tín vật yêu đương, hôn nhân, khẳng định chủ quyền lứa đôi.

Từ chi tiết này, nhiều người đặt dấu hỏi: Phải chăng Thu Quỳnh đã nhận lời cầu hôn?

Thu Quỳnh đeo nhẫn ở ngón áp út.

Thu Quỳnh từng có hôn nhân dang dở với Chí Nhân, chính thức khép lại quan hệ vợ chồng sau 2 năm chung sống, dù có chung một con trai vào năm 2015.

Khép lại hôn nhân ồn ào, Thu Quỳnh đã bắt đầu lại cuộc sống. Vợ cũ Chí Nhân không chỉ thuận buồm xuôi gió trong sự nghiệp mà còn tìm được hạnh phúc mới.

Sau thời gian “yêu trong bóng đêm”, Thu Quỳnh giờ đây thoải mái công khai niềm vui lứa đôi. Theo tiết lộ của nữ diễn viên, bạn trai là mẫu đàn ông ga lăng, tâm lý, chu đáo, yêu thương và đặc biệt quan tâm tới mẹ con cô. Mối quan hệ của Thu Quỳnh và người ấy nhận được sự ủng hộ từ con trai cô cùng gia đình hai bên.

Bạn trai Thu Quỳnh được hé lộ.

“Anh ấy là một người biết quan tâm, chu đáo, tinh tế và tôi thích những người sống tình cảm như vậy. Bé Be đã biết anh ấy và cháu cũng rấtyêuquý anh. Ngược lại, anh ấy rất ấm áp và yêu quý Be cũng như trẻ con“, Thu Quỳnh cho hay.

Thu Quỳnh dự tiệc sinh nhật con gái Nguyệt Hằng, spotlight đổ dồn vào anh bạn trai ngồi cạnh

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*