Thor Chris Hemsworth chưa muốn nghỉ hưu – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Tài tử ChrisHemsworthbác tin anh rời khỏi ‘vũ trụ điện ảnh’ Marvel sau phần 4 của loạtphimvề Thần Sấm Thor.

Chris Hemsworth nổi tiếng với vai Thor trong dàn siêu anh hùng của Marvel.

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Elle Mancủa Ba Lan, Chris Hemsworth nhận được câu hỏi liệu anh có rời khỏi loạt phimMarvel sau bom tấn Thor: Love and Thunder hay không. Chris lập tức đáp lại: “Tôi chưa có kế hoạch bước vào giai đoạn nghỉ hưu. Thor còn quá trẻ để làm việc này. Anh ta mới 1.500 tuổi thôi. Đó chưa thể là phim tôi nói lời chia tay với Marvel, hoặc ít nhất là tôi hy vọng như vậy”.

Trước đó, trên chuyên mục phát thanh của tờ Variety,Chris Hemsworth từng nói anh không dám chắc chừng nào anh sẽ “treo búa và áo giáp, rời khỏi Marvel”.“Có lẽ là một ngày nào đấy, có thể ngay lúc này hoặc trong tương lai, tôi cũng không biết nữa. Ai biết được liệu có phiên bản làm lại, tiền truyện, ngoại truyện của Thor hay không”.

Nhắc tới phần 4 trong serie phim riêng về Thor, Chris Hemsworth bật mí kịch bản phần 4 thậm chí hài hước, thú vị hơn cả phần 3 Thor: Ragnarok. Anh chia sẻ: “Sau khi đọc kịch bản, tôi đã rất háo hức. Chắc chắn quá trình sản xuất sẽ có nhiềutình yêuvà sự tỏa sáng hơn nữa. Thật vui vì sau các sự kiện xảy ra ở Avengers: Endgame, tôi vẫn là một phần của câu chuyện về Thor”.

Thor: Love and Thunderlà một trong các dự án trong giai đoạn mới của “vũ trụ điện ảnh Marvel” được công bố tại sự kiện Comic Con năm ngoái. Ở tập phim này, minh tinh Natalie Portman sẽ trở lại với vai diễn Jane Foster – ngườiyêucủa Thor và cô sẽ có phần sử dụng chiếc búa của Thần Sấm.

Với phần phim này, Chris Hemsworth được quay phim tại quê nhà Australia. Chính phủ nước này tài trợ cho đoàn phim 24 triệu USD. Đổi lại, đoàn phim tạo ra công việc cho 2.500 người dân bản địa. Sau những xáo trộn của Hollywood do Covid-19, Thor: Love and Thunderđược ấn định phát hành ngày 11/2/2022.

Chris Hemsworth và Natalie Portman tại buổi ra mắt Thor: The Dark Kingdom năm 2013.

Cách tập luyện cơ bắp của ba anh em nhà Hemsworth

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*