Thoát mác Hoa hậu nghèo nhất Việt Nam, Mỹ Linh và HHen Niê ngày càng chăm diện hàng hiệu – Phong cách sao – #ShowBizVN

Sau vài năm đăng quang, bộ đôi nàng Hậu từng được cho là có đời sống giản dị nhất Việt Nam cũng đã sở hữu cho mình những món đồ thời trang đắt tiền.

Từ sau khi đăng quang, có thể thấy H’Hen Niê luôn được công chúng đón nhận và yêu mến. Sở dĩ có được sự ưu ái đó là do top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới luôn ghi điểm bởi lối sống đẹp, bình dị và cách ăn mặc đầy bình dân. Nhiều lần, “viên ngọc Tây Nguyên” còn tái sử dụng trang phục nhiều lần ở những sự kiện khác nhau.

Thế nhưng gần đây, nàng Hậu đã chịu chi hơn khi tích cực sắm cho mình kha khá món đồ hàng hiệu nhằm phục vụ cho công việc, sự kiện mà cô tham gia. Ngoài ra, H’Hen Niê cũng từng chia sẻ có nhiều món đồ đắt giá cô dùng cũng do được tặng hoặc ekip chuẩn bị sẵn. Tất cả những item này phần nào góp vào “kho tàng” trang phục, phụ kiện sang chảnh mà nàng Hậu đang sở hữu.

Gần đây nhất, chiếc túi mà H’Hen Niê dành tặng cho mình chính là thiết kế tí hon đến từ nhà mốt Jacquemus được hàng loạt các mỹ nhân Việt lăng xê. Dù công dụng của nó chỉ để nàng Hậu đựng chôm chôm… nhưng không thể phủ nhận, giá thành 13 triệu để tậu về phiên bản bé xíu như vậy quả là rất đáng để suy nghĩ.

Đôi giày Jimmy Choo từng một thời lừng danh vì được cho là một trong những thiết kế giày huyền thoại của làng mốt thế giới cũng được H’Hen Niê “vác” về nhà với giá 90 triệu đồng. Đây cũng là đôi giày đắt nhất mà người đẹp gốc Ê Đê sở hữu sau nhiều năm đăng quang. Tuy nhiên, có vẻ như đôi giày này cũng không có duyên với nàng Hậu lắm khi khiến cho đôi chân của cô nàng chịu tổn thương.

Vóc dáng nuột nà của H’Hen Niê được phô diễn trọn vẹn trong mẫu đầm da ôm sát nằm trong BST H

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*