Thiên kim nhà Hoàng Mập: Sinh viên xinh xắn ĐH Sân khấu Điện ảnh, ở biệt phủ 1.600m2 nhưng không biết bố giàu nứt vách – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Ở tuổi 21, con gái Hoàng Mập đã sở hữu gia tài phim ảnh đồ sộ và được hy vọng sẽ làm nên chuyện trong tương lai.

Trong showbiz Việt, Hoàng Mập đang là nam diễn viên giữ số cân nặng khủng nhất lên đến 140kg. Ngoài vai diễn ấn tượng, tổ ấm nhỏ và tài sản của anh cũng được xem là chủ đề nhiều khán giả quan tâm. Ít người biết, bà xã Hoàng Mập xuất thân con nhà gia giáo và bề thế. Vợ chồngHoàng Mậpcó 2 người con gái là chị cả Khánh Trinh (1999) và em gái Phước Hảo (2008). Cô con gái Khánh Trinh được chú ý hơn cả vì nhan sắc vượt trội và lại còn là diễn viên.

Sở hữu gương mặt khả ái cùng chiều cao chuẩn 1m72, Khánh Trinh được khán giả kì vọng sẽ tham gia các “đấu trường” nhan sắc. Nhưng trái ngược lại, cô bạn lại nối nghiệp cha đi theo con đường diễn xuất. Từ năm 2 tuổi, con gái cả Hoàng Mập đã bắt đầu đi đóngphimnên đến “gia tài” phim ảnh của cô rất đáng ngưỡng mộ. Hiện tại, cô bạn đang theo học năm thứ 4 Đại học sân khấu điện ảnh.

Nhan sắc hút hồn của Khánh Trinh

Con gái “rượu” nhà Hoàng Mập sở hữu nétđẹpthanh thoát, phù hợp đi thi Hoa hậu

Cô còn có chiều cao khá chuẩn 1m72

Khánh Trinh hứa hẹn sẽ là một nhan sắc triển vọng trong tương lai

Dù lớn lên có bố là diễn viên nổi tiếng và ở biệt phủ 1.600m2 nhưng kì lạ là Khánh Trinh lẫn em gái đều không biết cơ ngơi giàu có của gia đình. Được biết, nhà của Hoàng Mập ở Đồng Nai, trong khuôn viên có hồ cá Koi “sương sương” lên tới 5 tỷ đồng

Trong một lần chia sẻ với truyền thông, nam diễn viên hài bộc bạch: “Gia đình tôi sống ngộ lắm. Có tiền hay không có tiền chỉ vợ chồng tôi biết thôi, không ai biết hết, kể cả những người thân chung nhà. Làm ăn không được mất tiền, vợ cấm không được than trên Facebook. Nhà có tiền, vợ cũng bảo không được khoe khoang. Các con tôi chưa bao giờ biết trong nhà có tiền hay không. Những lúc khó khăn nhất, th��t bại nhất tôi cũng không cho 2 đứa nó biết. Hai đứa nó hiện vẫn đi học trường công lập bình thường, không có học trường quốc tế“.

Ở biệt phủ 1.600m2, Khánh Trinh vẫn không hay bố mình là đại gia trong showbiz

Vợ chồng Hoàng Mập có cách nuôi dạy con độc đáo

Hai bố con thân thiết

Cách nuôi dạy con của Hoàng Mập khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Anh tự tin rằng các con mình khi cho ngoài raxã hộicó thể sống thoải mái mà không cần gia đình hỗ trợ. Để chứng minh, nam diễn viên cho biết Khánh Trinh 21 tuổi tự đóng tiền học và muaxemáy. Phước Hảo dù mới 12 tuổi nhưng đã có thể tự đi niềng răng nhờ cát xê đóng phim.

Con gái cao 1,72 m của diễn viên hài Hoàng Mập

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*