Thích Vy phủ nhận ly hôn với Lee Seung Hyun – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Cặp saoThích Vy và Lee Seung Hyun về chung nhà năm 2014. Gần đây, hôn nhân của cả hai bị nghi rạn nứt.

Ngày 8/9, Sina đưa tin nam diễn viên Lee Seung Hyun đăng bài trên trang cá nhân kỷ niệm 6 năm ngày cưới. “Thấm thoát mà đã 6 năm rồi… Đời này có em, mọi thứ đều thật tuyệt vời”, anh bày tỏ với bà xã Thích Vy.

Sau đó, người đẹp Mỹ nhân tâm kế chia sẻ lại bài đăng của chồng. Cô viết: “ Gửi các bạn nhỏ đoán già đoán non chúng tôi đã ly hôn nhé… Xin lỗi, để các bạn thất vọng rồi”. Nữ diễn viên trực tiếp phủ nhận tin đồn rạn nứt râm ran trước đó khi hai người không tương tác trên mạng xã hội.

Chia sẻ lại bài đăng của ông xã, Thích Vy trực tiếp phủ nhận tin đồn ly hôn.

Lee Seung Hyun là nam diễn viên đượcyêu thích của màn ảnh xứ Hàn, còn Thích Vy là ca sĩ, diễn viên Trung Quốc. Cô quen thuộc với khán giả màn ảnh qua những bộ phim ăn khách như Cổ kiếm kỳ đàm, Tú lệ giang sơn, Mỹ nhân tâm kế, Cao thủ như lâm… Cặp sao phải lòng nhau khi cùng đóng chung bộ phim truyền hình Một tôi khác trênthế giớinày vào tháng 10/2012.

Sau khi thừa nhận hẹn hò, Thích Vy và Lee Seung Hyun công khai thể hiện tình cảm trong MVChúng ta, chúng ta của Thích Vy bằng nụ hôn thắm thiết. Tháng 9/2014, cặp sao tổ chức lễ cưới tại Las Vegas (Mỹ) sau màn cầu hôn lãng mạn tại đảo Saipan. Tháng 1/2015, nữ diễn viên Cổ kiếm kỳ đàm sinh con gái đầu lòng.

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân trên chương trình Mr.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*