Thí sinh giống Nhã Phương, Jennie (BlackPink) ở Hoa hậu Việt Nam 2020 – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Cuộc thiHoa hậu Việt Nam2020 xuất hiện nhiều thí sinh giống mỹ nhân Việt như Nhã Phương, Hoàng Thùy, Châu Bùi… Mộtngười đẹpcòn có vẻ ngoài hao hao Jennie.

Doãn Hải My – Nhã Phương: Thí sinh Doãn Hải My được nhiều người gọi bằng biệt danh “bản saocủa Nhã Phương”. Ngườiđẹp sinh năm 2001 có khuôn mặt trái xoan, đôi mắt to tròn và nụ cười giống nữ diễn viên Tuổi thanh xuân.

Với góc nghiêng, cô sinh viên năm nhất Đại học Luật Hà Nội cũng được nhận xét là giống Nhã Phương đến kỳ lạ. Doãn Hải My cao 1,73 m, từng gây chú ý trên mạngxã hộivào năm 2016 nhờ bộ ảnh chụp với cúc họa mi.

Thí sinh 19 tuổi được đánh giá là một trong những ứng viên tiềm năng. Cô có học lực tốt, 12 năm liên tục là học sinh giỏi, sử dụng thành thạo tiếng Anh (IELTS 7.5) và tiếng Trung. Ngoài ra, 10X còn hát hay và chơi đàn piano từ nhỏ.

Ngọc Quyên – Hoàng Thùy: Người đẹp sinh năm 1994Lê Thanh Ngọc Quyên là gương mặt quen thuộc trên sàn catwalk trước khi đến với Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô nhận nhiều sự chú ý nhờ gương mặt giống đàn chị Hoàng Thùy. Ảnh: Bá Ngọc.

9X có sống mũi cao, đôi mắt hơi xếch và xương hàm thon gọn – các đặc điểm trên khuôn mặt đều giống với Hoàng Thùy. Trả lời về việc được coi là bản sao của Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Ngọc Quyên cho biết: “Tôi nghe nhiều về chuyện này nhưng đó cũng chỉ là một số nét trên gương mặt thôi. Tôi vẫn là tôi, không phải bản sao nào cả”. Ảnh: Quỳnh Trang.

Tính đến nay, Ngọc Quyên là thí sinh lớn tuổi nhất Hoa hậu Việt Nam 2020. Chân dài 26 tuổi bị chê “già”, “không thể dự thi”. Song người mẫu nói cô không quan tâm người khác nói gì, quan trọng là dám nghĩ dám làm, luôn tự tin và mạnh mẽ. Ảnh: NVCC.

Phạm Diệu Linh – Châu Bùi: Người đẹp sinh năm 1999 Phạm Diệu Linhlà người mẫu lookbook tại Hà Nội. Cô từng tham gia vào dàn hot girl cổ vũ World Cup 2018. Từ những ngày đầu làm mẫu, 9X đã được nhiều người so sánh với Châu Bùi.

Nữ sinh viên khoa Thanhnhạccủa Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội được đánh giá là một trong những thí sinh nổi trội tại Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên, không ít ý kiến lại cho rằng vẻ ngoài quá giống fashionista nổi tiếng có thể là bất lợi cho Diệu Linh tại cuộc thi năm nay.

Nguyễn Hà My – Hạ Vi: Nguyễn Hà My đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 với hành trang là ngôi vị cao nhất tại Duyên dáng Ngoại thương – Beauty

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*