Thí sinh đẹp nhất Thanh Xuân Có Bạn vướng phốt căng: Bị tố là tiểu tam giật bồ trắng trợn khiến bà cả sảy thai – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Khổng Tuyết Nhi – thí sinh xinh đẹp của “Thanh Xuân Có Bạn” khiến dân tình ngán ngẩm vì tiếp tục dính phốt.

Show truyền hình “Thanh Xuân Có Bạn” tiếp tục có drama “căng đét” khi Khổng Tuyết Nhi – thí sinh được đánh giá sở hữu visual đắt giá và đẹp nhất cuộc thi sống còn này bị bạn gái cũ của idol Gia Nghệ (nhóm UNINE ) tố cáo là tiểu tam. Điều đáng nói, trước đó Khổng Tuyết Nhi từng bị netizen bóc phốt ngoại tình với người khác trong khoảng thời gian hẹn hò với nam diễn viên Mã Bách Khiên.

Thí sinh Khổng Tuyết Nhi

Nguồn cơn sự việc bắt đầu từ 1 tài khoản có tên là Thuỷ Ấn. Người này đăng loạt hình ảnh chụp màn hình đoạn chat cùng lời giãi bày. Theo đó, Hoàng Gia Tân (tên thật của Gia Nghệ) có hẹn hò với 1 người bạn gái. Ban đầu tình cảm của cả hai rất tốt đẹp, tuy nhiên Gia Nghệ lúc đó chỉ là thực tập sinh, không có nhiều tiền, mọi chi phí ăn ở đều do bạn gái lo liệu. Một thời gian sau, bạn gái thông báo có thai, nhưng Gia Nghệ vì còn sự nghiệp nên cả hai quyết tâm phá.

Gia Nghệ đổi xử tồi tệ với bạn gái khi không chịu dùng bao cao su, bắt cô phải uống thuốc tránh thai. Có 1 lần, vì lịch trình công việc phải tới Bắc Kinh, Gia Nghệ khiến bạn gái không thể liên lạc được trong vòng 1 ngày, khiến cô sinh nghi rằng nam idol đã hẹn hò lén lút với Khổng Tuyết Nhi. Sau đó, người bạn gái tiếp tục có thai lần 2, Gia Nghệ tỏ thái độ vứt bỏ, không quan tâm gì. Vì có mật khẩu tài khoản chat của người yêu nên cô gái này phát hiện tin nhắn mập mờ của thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn” gửi đến, liền lên Weibo nói chuyện với Khổng Tuyết Nhi để hỏi rõ trắng đen, không ngờ bị Tuyết Nhi “block”, chặn tài khoản.

Sau đó, người bạn gái này mới vỡ lẽ ra rằng bấy lâu nay Gia Nghệ hỏi mượn tiền cô là để mua quà tặng cho Khổng Tuyết Nhi, từ máy cấp ẩm làm đẹp đến tai nghe. Khổng Tuyết Nhi có chủ động liên lạc với “bà cả” và giải thích rằng không hề biết Gia Nghệ đã có bạn gái rồi, còn hứa hẹn sẽ cắt đứt tình cảm, tuy nhiên vẫn bị bắt gặp lén lút qua lại với idol nhóm UNINE.

Nam idol Gia Nghệ

Sau khoảng thời gian trên, bỗng nhiên Gia Nghệ và người nhà anh thay đổi thái độ, chiều chuộng và quan tâm người bạn gái. Mẹ của Gia Nghệ khuyên nhủ cô nên phá thai vì cả hai sẽ gặp nhiều khó khăn trong thời gian sắp tới, còn nam idol hứa hẹn sẽ đối xử tốt với bạn gái. Chính vì vậy mà người bạn gái này xuôi lòng chấp thuận.

Tuy nhiên, sau khi Gia Nghệ thành công debut trong làng giải trí, nam idol này lạnh nhạt với bạn gái, thái độ quay ngoắt 180 đô, thậm chí người nhà anh còn mong cả hai người chấm dứt tình cảm để Gia Nghệ thuận lợi hơn trên con đường sự nghiệp, không vướng mắc chuyện yêu đương. Người bạn gái cay đắng kể lại rằng, có tin sau khi cô phá thai, Gia Nghệ và Khổng Tuyết Nhi quay lại với nhau, “cặp đôi giả vờ diễn là chỉ để đợi tôi phá thai rồi nối lại tình cảm”, khiến cô vô cùng sốc.

Sau khi tin tức này lan truyền trên mạng, phía quản lý của Khổng Tuyết Nhi đã lên tiếng phủ nhận và cho hay, thông tin hoàn toàn sai sự thật. Về phía Gia Nghệ, anh cũng chia sẻ rằng không có sự việc nào giống như trên. Tuy nhiên, về phía netizen, rất nhiều người bán tín bán nghi và phê phán thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn”, bởi đây không phả là lần đầu thí sinh này vướng bê bối tình ái, từ việc ngoại tình cho tới làm kẻ thứ ba chen chân phá vỡ gia đình nhà người khác.

Nhã An

Dàn thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn” thay đổi cả cục diện nhan sắc Cbiz: Visual, body cực phẩm, idol Hàn chắc phải kiêng dè

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*