Thất vọng vì dung mạo không thể khiến chim sa, cá lặn của Tây Thi mới – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Đồng Lệ Á nhận một số phản hồi không tích cực về ngoại hình sau khi bộ phim “Hoán Khê Sa” công bố trailer.

Mới đây, đoàn làm phim “Hoán Khê Sa” đã công đó trailer chính thức. Bộ phim lấy bối cảnh thời Xuân Thu, đan xen nhiều chi tiết lịch sử ngoài ra cũng tô đậm tuyến chuyện tình yêu giữa Tây Thi (Đồng Lệ Á) và Phạm Lãi (Hàn Canh). Trong đó, cư dân mạng đặc biệt chú ý đến Đồng Lệ Á, người hóa thân thành Tây Thi – một trong tứ đại mỹ nhân của Trung Quốc.

Bị tố cáo ngoại hình già nua

Đồng Lệ Á năm nay bước sang tuổi 36, không tránh được dấu hiệu lão hóa.

Đây không phải lần đầu tiên Đồng Lệ Á nhận vai diễn cổ trang, “mỹ nhân Tân Cương” vốn được biết đến với ngoại hình xinh đẹp như tiên nữ, thường được đảm nhận các vai là “quốc sắc thiên hương”.

Tuy nhiên, khi đoạn trailer được công bố Đồng Lệ Á gây thất vọng, bị chê xuống sắc. Người dùng mạng chỉ ra, ở góc nhìn cận cảnh làn da của cô có dấu hiệu chảy xệ, quầng thâm mắt, nếp nhăn ở khóe môi,…

Sau khi trailer của bộ phim được công bố, Đồng Lệ Á bị chê bai vẻ ngoài già nua.

Đồng Lệ Á sinh năm 1984 năm nay đã bước sang tuổi 36. Người đẹp sinh ra ở mảnh đất Tân Cương và được nhận xét là mỹ nhân tuyệt sắc. Vấn đề ngoại hình thay đổi do tuổi tác là khó tránh bởi đây là quy luật tất yếu.

Thực tế, Đồng Lệ Á rất quan tâm đến vấn đề chăm sóc da đặc biệt là đề cao phương pháp tự nhiên. Cô thường không trang điểm khi có thể để giúp da được thở, hạn chế những vấn đề do mỹ phẩm gây ra. Đồng thời bổ sung nhiều nước cho cơ thể để làm đẹp da sâu từ bên trong.

Người đẹp chú trọng việc chăm sóc da để duy trì vẻ thanh xuân.

Lối trang điểm không phù hợp

Đồng Lệ Á bị chê bai vì lối trang điểm lòe loẹt không phù hợp với tạo hình Tây Thi.

Bên cạnh đó, cư dân mạng còn chỉ ra tạo hình của Đồng Lệ Á có phần lòe loẹt không lột tả được nét thanh tao, nhẹ nhàng của Tây Thi. Họ so sánh Đồng Lệ Á với Trần Đô Linh, mặc dù trang điểm không cầu kỳ nhưng nét đẹp “nàng thơ” của Trần Đô Linh vẫn nổi bật.

Bên cạnh đó, Đồng Lệ Á cũng không khỏi bị đặt lên bàn cân khi trước đây Tưởng Cần Cần đã từng trở thành nàng Tây Thi kinh điển trong lòng công chúng.

“Mỹ nhân Tân Cương” bị so sánh với nữ diễn viên từng đóng vai Tây Thi Tưởng Cần Cần.

Đồng Lệ Á mặc dù sở hữu ngũ quan hài hòa mang đặc trưng của các cô gái Tân Cương, tuy nhiên cách trang điểm cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tôn lên đường nét. Không ít lần cô bị dìm ngoại hình bởi cách make up không phù hợp, khi lại quá nhợt nhạt, lúc lại lòe loẹt.

Đồng Lệ Á thường trang điểm đậm với kiểu tô son kín môi tạo vẻ cổ điển. Lông mày kẻ dài, mảnh, hơi cong. Phần mắt được trang đánh kiểu mắt khói. Đặc biệt, người đẹp thường nhấn vào đôi mắt dù theo phong cách sắc sảo hay nhẹ nhàng.

Cách trang điểm cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tôn đường nét gương mặt.

3 bí quyết “ăn nhiều không lo béo” của mỹ nhân phim cổ trang Đồng Lệ Á Lưu Diệc Phi khi tăng cân lại mất đi vẻ đẹp “thần tiên tỉ tỉ” vốn có, trong khi đó, U40 Đồng Lệ Á hóa mỹ nhân Tây Thi khi béo lên lại được dân tình xuýt xoa không ngớt. Làng giải trí Trung Hoa thường rất tự hào khi có một kho tàng các bộ phim cổ trang tái hiện lại các…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*