Thành viên The9 đạt hình thể quyến rũ như nhân vật game – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Dụ Ngôn của The9 gây sốt với trang phục da bó sát, khoe hình thể hoàn hảo như bước ra từ game chiến đấu.

The9 đang là nhóm nhạc nữ thành công hàng đầu tại Trung Quốc. 9 thành viên được tuyển chọn từ show thực tế Thanh xuân có bạn mùa 2 đều sở hữu lượng fan hùng hậu, visual và tài năng cũng thuộc hàng top. Dụ Ngôn là một trong số những thành viên nổi tiếng nhất. Mới đây, cô đăng hai bức ảnh trên trang cá nhân và thu hút sự chú ý bởi hình thể nóng bỏng, nhan sắc siêu thực như nhân vật bước ra từ game.

Đây là tạo hình của Dụ Ngôn trong show riêng của The9. Nữ idol mặc trang phục da bó sát, khoe đường cong quyến rũ. Bức ảnh chụp ở hậu trường của Dụ Ngôn vô cùng gợi cảm với vòng 3 quyến rũ, vòng eo nhỏ và đôi chân dài. Tỷ lệ cơ thể Dụ Ngôn được khen chuẩn nhất The9, giống như sản phẩm được tạo nên bởi phần mềm máy tính.

Dụ Ngôn sở hữu body nóng bỏng.

Lớp makeup ma mị của Dụ Ngôn cũng được khen đẹp “siêu thực”, được ví như nhân vật 3D. Bài đăng của nữ idol lập tức thu hút hàng chục nghìn lượt like và bình luận.

Visual của Dụ Ngôn thuộc top đầu trong The9.

Trước đó, Dụ Ngôn từng lên hot search vì mặc sườn xám quá quyến rũ, khoe đường cong và sở hữu khí chất của những minh tinh thời xưa. Nữ idol nổi tiếng là người giỏi giữ dáng, có cơ bụng số 11 cực sexy từ khi còn ghi hình Thanh xuân có bạn mùa 2.

Xinh đẹp và có fandom mạnh nhưng sự nghiệp của Dụ Ngôn đang gặp khó khăn vì những scandal trong quá khứ. Thành viên The9 từng chụp nhiều bức ảnh “khoe thân”, lộ hình xăm kín lưng từ khi mới 16 và gây tranh cãi với những phát ngôn thiếu suy nghĩ. Dụ Ngôn bị nhiều đài truyền hình xóa mờ mặt, bị hạn chế hoạt động với tư cách solo.

Nữ ca sĩ có cơ bụng đẹp nhất xứ kim chi chia sẻ cách giảm cân lành mạnh Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất, Krystal Jung (Fx) chia sẻ sự khác biệt về mức cân nặng khi làm thần tượng và diễn viên. Krystal Jung F(x) được mệnh danh là nữ ca sĩ có cơ bụng đẹp nhất Hàn Quốc Ở Kpop, có không ít những mỹ nữ sở hữu hình thể nóng bỏng, quyến rũ. Sẽ là một thiếu…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*