Thành viên F4 hài lòng với hôn nhân dù chưa có con – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Chu Hiếu Thiên và bà xã Hàn Văn Văn tận hưởng cuộc sống ‘vợ chồng son’ bên nhau, sau thời gian xa cách do đại dịch.

Trên trang cá nhân, Chu Hiếu Thiên đăng ảnh cùng vợ Hàn Văn Văn đidu lịchhai huyện Bình Đông, Đài Đông ở Đài Loan. Cặp đôi cùng nhau thưởng thức đặc sản vùng và khám phá nhiều địa điểm đẹp. Đây là chuyến đi đầu tiên của đôi vợ chồng, kể từ sau thời gian dịch Covid-19 bùng phát, khiến hai người họ một ở Đại lục, một ở Đài Loan không gặp được nhau.

Chu Hiếu Thiên gầy đi đáng kể, vóc dáng anh vì thế khỏe khoắn hơn, đẹp trai hơn. Gần đây tài tử cho biết anh bị bệnh nên khó có con.

Dù chưa có con nhưng hai vợ chồng hài lòng với cuộc sống hiện tại và trân trọng mỗi phút giây bên nhau. Trong bài phỏng vấn hồi đầu tháng 8, Chu Hiếu Thiên nói anh bị đau cơ xơ hóa, một căn bệnh hiếm gặp, ngay cả xét nghiệm gene cũng không phát hiện được. Căn bệnh khiến anh đau đớn, không làm được nhiều công việc, việc nặng càng không. Bệnh tật khiến anh quyết định không sinh con, vì tỷ lệ di truyền bệnh cho đứatrẻlà rất lớn.

Hiện tại, Chu Hiếu Thiên đeo đuổi đam mê làm chương trình về du lịch. Vợ đồng hành và ủng hộ các quyết định của anh.

Cặp đôi tận hưởng những giây phút bên nhau.

Chu Hiếu Thiên đăng ảnh vợ, khán giả vào khen vợ anh thật xinh đẹp, mảnh mai.

Chu Hiếu Thiên sinh năm 1979, được biết đến với vai trò thành viên F4 Đài Loan. Anh đóng một số phim như “Chuyện tình vượt đại dương”, “Vườnsaobăng”, “Yêu đến tận cùng”… Ngoài ra, tài tử ra mắt một số album nhạc. Những năm gần đây, sự nghiệp của anh trầm lắng. Vợ anh, Hàn Văn Văn, là người gốc Tây An, Trung Quốc. Cô đóng phim, làm mẫu. Cô cao 170 cm, gương mặt thanh tú.

Chu Hiếu Thiên khó có con do mắc bệnh di truyền

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*