Thanh Thúy và buổi biểu diễn đặc biệt dịp lễ Trung Thu – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Vào đêm Trung Thu, Thanh Thúy đã hóa thân thành chị Hằng để tổ chức lễ phá cỗ rước đèn tại mái ấm tình thương Quê Hương. Đặc biệt, nữ nghệ sĩ và học trò của mình còn chuẩn bị vở kịch “Vì sao Cuội bay lên trời”, mang đến những tiếng cười vui vẻ cho các em nhỏ ở đây.

Các học trò của cô tại trung nghệ thuật Ola Star cũng góp mặt, mang đến nhiều tiết mục đặc biệt cho các bạn nhỏ. Thanh Thúy cho biết hai con trai cô và các học trò thích thú khi được đón trung thu ở mái ấm tình thương.

“Tôi muốn mang lại tiếng cười cho các bé tại mái ấm tình thương dịp Trung thu. Đây cũng là cách tôi và các học trò ’sưởi ấm’ các bé thiếu thốn tình cảm gia đình bằng tình thương nhỏ bé của mình”, Thanh Thúy chia sẻ.

Đội kịch nhí hóa trang thành nhiều nhân vật. Từ trước vài tuần, cô và các học trò dành nhiều thời gian tập dượt vở kịch “Vì sao Cuội bay lên trời”. Các diễn viên nhí lần đầu thể hiện tài diễn xuất trước hàng trăm khán giả nhí. Những tràng pháo tay tiếp thêm tinh thần để các bé hoàn thành tốt vai diễn. Cà Phê – con trai đầu của Thanh Thúy, Đức Thịnh – hóa thân thành chú Cuội. Thừa hưởng gen di truyền từ bố mẹ, Cà Phê có năng khiếu diễn xuất, nắm bắt kịch bản nhanh và biểu cảm khuôn mặt phong phú. Sự xuất hiện của Cà Phê đã khiến nhiều khán giả nhí thích thú và bị thu hút bởi sự hài hước của anh chàng này.

Con trai lớnThanh ThúyCà Phê hóa thành chú cuội.

Cu Tết cũng mặc trang phục Chú Cuội giống anh trai.

Thanh Thúy cho biết cảm động khi các học trò và con trai cùng chia sẻ niềm vui với các bé tại mái ấm. “Không có sự xa lạ, các con thân thiết với nhau rất nhanh, biết chia sẻ với các bạn có hoàn cảnh khó khăn”, cô nói.

“Tôi hy vọng không chỉ dịp Trung thu, mà còn nhiều dịp khác để tổ chức những chương trình ý nghĩa như thế này”, Thanh Thúy nói thêm.

Vẫn như hằng năm, nghệ sĩ Thanh Thúy sẽ tổ chức đêm hội Trung Thu tại một số địa điểm đặc biệt để gửi đến các bé thiếu nhi những chương trình thật vui và ý nghĩa. Với tình cảm đặc biệt dành cho các bé, nữ diễn viên đang ấp ủ những dự ánphimdành cho thiếu nhi sẽ được công bố trong thời gian sắp tới.

Ảnh: Mai Nguyễn Hưng

Tan chảy trước vẻ đáng yêu của con trai nhà Thanh Thúy – Đức Thịnh, nhìn ảnh mà ai cũng thốt lên điều này

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*