Thanh Thảo lấy hết can đảm tiết lộ thân phận thật của con trai Ngô Kiến Huy, cô nghẹn ngào trước phản ứng của cậu bé – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Cuối cùng thì Thanh Thảo cũng đã quyết định tiết lộ thân phận thật của Jacky Minh Trí. Khán giả nghẹn ngào với những chia sẻ của giọng ca Búp bê con trai.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Thanh Thảo thu hút sự chú ý của khán giả khi chia sẻ về câu chuyện của Jacky Minh Trí – con trai Ngô Kiến Huy. Theo đó, trong một lần tò mò về bản thân trên google, Jacky Minh Trí bất ngờ khi thấy hình ảnh mình và Thanh Thảo xuất hiện rất nhiều. Đặc biệt là thông tin Jacky Minh Trí – “con trai Ngô Kiến Huy.

Điều này khiến Thanh Thảo vô cùng bất ngờ, ban đầu nữ ca sĩ cố tình lãng tránh tuy nhiên sau đó cô đã quyết định tiết lộ thân phận thật của Jacky Minh Trí: “Hai ngày sau đó, mẹ hẹn cậu đi ăn món cậu thích. Trên đường đi, mẹ nói cho cậu biết sự thật cha của cậu là ai. Và giải thích cho cậu hiểu, khi cha mẹ của cậu đến với nhau, họ là những người trẻ, cần phải lo công việc và sự nghiệp nên họ không có thời gian chăm sóc cậu. Từ khi cậu ra đời đến nay, cha ruột quá bận rộn nên chưa từng 1 lần gặp mặt nên cậu không biết là ai cũng đúng thôi. Vì mẹ Thảo lớn hơn cha mẹ cậu đến 10 tuổi lận nên mẹ Thảo biết cách chăm sóc cậu, và tại khi cậu mới sinh ra cậu cute baby lắm nên mẹ Thảoyêulắm, phải mang cậu về nuôi và đưa cậu sang Mỹ học luôn. Cậu sống với mẹ Thảo từ nhỏ đến lớn, ở Việt Nam rồi sang Mỹ”.

Từ lúcJacky Minh Trímới sinh ra, Thanh Thảo đã đem cậu bé về nuôi dưỡng, chăm sóc.

Thanh Thảo nghẹn ngào: “Mẹ đã nói sự thật với con, con đã biết cha ruột của con là ai, nhưng mẹ nghĩ tất cả những điều đó không quan trọng. Quan trọng là hiện nay con có mẹ là mẹ của con, I’m legally your mom, taking care of you, always here for you. And my husband is your father now. And con có mẹ Anh luôn bên cạnh, có bà ngoại rất yêu con, có chú Tom, có Kỳ Kỳ, có Justin ai cũng yêu con, và con có 3 em gái Jolie, Boo, Talia, có cậu Ty, có cô Ngân, có ông Phúc, có ông, có bà… Cả nhà ai cũng thương con lắm luôn. That’s important. Con chỉ cần biết là cả nhà ai cũng thương và chăm sóc con. When you are growing up, you can decide to meet your father or not, right now, con chỉ cần học thật giỏi và thật ngoan thôi”.

Jacky Minh Trí lớn lên mỗi ngày trong vòng tay Thanh Thao và gia đình cô. Cậu bé chăm ngoan, hiền lành, yêu thương em tuy nhiên cơ thể cậu lại gầy gò ốm yếu so với bạn bè cùng trang lứa.

Thanh Thảo như rút hết gánh nặng bấy lâu nay về thân phận của Jacky Minh Trí: “Mẹ nhẹ nhõm như vứt được tảng đá đè nặng trong lòng bao lâu nay, cậu đã chuyển đề tài sang chuyện khác và tự khép lại câu chuyện, con của mẹ thật sự lớn rồi….”.

Jacky Minh Trí là con ruột củaNgô Kiến Huyvà Thụy Anh – em gái Thanh Thảo. Tuy nhiên ngay từ nhỏ, cậu bé đã được nữ ca sĩ sinh năm 1977 nuôi dưỡng và xem như con ruột. Mặc dù mới 10 tuổi, Jacky đã rất hiểu chuyện và luôn làm mẹ Thanh Thảo tự hào. Đến nay, cô không hề hối hận khi quyết định nhận nuôi con của em gái, để cho bé có được cuộc sống gia đình tràn đầytình yêuthương.

Thanh Thảo lo lắng vì con trai Ngô Kiến Huy mãi không lớn: 10 tuổi vẫn thấp bé, nhẹ cân hơn các bạn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*