Thanh Sơn chính thức xác nhận đã ly hôn vợ, tiết lộ quan hệ tình cảm với Quỳnh Kool – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Sau thời gian dài úp mở, Thanh Sơn đã chính thức lên tiếng nói về tình trạng hôn nhân hiện tại.

Thời gian gần đây, Thanh Sơn liên tục vướng nghi vấn hôn nhân đã tan vỡ khi không chia sẻ về vợ trên MXH. Không chỉ thế, anh và Quỳnh Kool còn bị rộ tin “phim giả tình thật” khiến nhiều người tò mò.

Cho đến mới đây, trong livestream trò chuyện cùng khán giả, Thanh Sơn đã lên tiếng xác nhận đã ly hôn: “Như mọi người cũng biết, tôi có một gia đình,… Nhưng hiện tại đã không còn, Thanh Sơn đã ly hôn. Chuyện cũng lâu rồi”. Như vậy sau bao lần úp mở, cuối cùngThanh Sơncũng xác nhận việc đường ai nấy đi với bà xã kín tiếng. Được biết, Thanh Sơn đã kết hôn cách đây 3 năm, vợ cũ anh là người không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, cả hai cũng đã có con đầu lòng.

Thanh Sơn đã ly hôn vợ sau 3 năm kết hôn

Không chỉ thế, Thanh Sơn cũng thẳng thắn nói về mối quan hệ với Quỳnh Kool: “Có thời điểm nhiều người cố gắng ‘đẩy thuyền’ Sơn – Quỳnh vì ăn ý và đẹp đôi nhưng cũng có người nói Sơn đã có vợ. Nhưng thực tế là đồng nghiệp nên Quỳnh biết tôi đã ly hôn. Nhưng có lẽ do cả hai đều FA nên diễn với nhau ngọt hơn. Nhưng đó là phim, còn chúng tôi hoàn toàn không có chuyệnyêunhau”. Chia sẻ của Thanh Sơn đang khiến dân tình vô cùng bất ngờ.

Thanh Sơn cho biết anh và Quỳnh Kool không có chuyện yêu nhau

Quỳnh Kool – Thanh Sơn “tình bể bình” trong bộ ảnh mới: Trai xinh gái đẹp thế này bảo sao được “đẩy thuyền”!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*