Thánh soi phát hiện Hyun Bin Son Ye Jin có thái độ đáng ngờ khi bị nhắc cưới: Chàng cầu hôn, nàng bất ngờ giận dữ? – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Dù Hạ Cánh Nơi Anh kết thúc đã lâu nhưng Hyun Bin – Son Ye Jin vẫn là cặp đôi được dân tình chăm chỉ “đẩy thuyền”, soi bằng chứng hẹn hò nhất hiện nay.

Mới đây, dân mạng đã “đào” lại 1videocũ, được quay lại trong buổi quảng bá trực tuyến bộ phimHạ Cánh Nơi Anh. Trong buổi giao lưu này, Hyun Bin và Son Ye Jin phải tương tác với những tin nhắn của fan gửi đến, và cặp đôi đã vô tình để lộ thái độ đáng ngờ, khiến dân tình lại 1 lần nữa nghi ngờ về mối quan hệ thực sự của họ.

Cụ thể, cặp đôi đã đọc trúng vào bình luận “Rating Hạ Cánh Nơi Anh thật tuyệt vời. 2 người hãy nhanh kết hôn đi”. Hyun Bin và Son Ye Jin đều có chút ngại ngùng và bối rối trước bình luận này. Sau 6 giây chần chừ, Hyun Bin đã gửi biểu tượng cầm bó hoa như cầu hôn nhưng lại có chút lo sợ để đáp lại bình luận này. Ngay sau đó, “chị đẹp” đã gửi lại biểu tượng giận dữ, khiến Hyun Binquyết định bỏ điện thoại xuống và cười bối rối. Động thái này khiến dân tình tự hỏi phải chăng cặp đôi có điều gì “mờ ám”, chàng thì ngượng ngập khi nhắc đến chuyện cầu hôn còn nàng thì tỏ ra giận dữ như sợ bị… phát hiện.

Video làm dấy lên nghi vấn cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh có ẩn tình

Hyun Bin đã đọc được bình luận cổ vũ cặp đôi sớm kết hôn

Anh liền gửi lại biểu tượng cầu hôn trong sợ hãi

Son Ye Jin gửi lại biểu tượng giận dữ

Hyun Bin cười bối rối quay đi, đặt điện thoại xuống

Bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh đã kết thúc từ lâu nhưng sức nóng của cặp đôi Hyun Bin – Son Ye Jin vẫn chưa hề hạ nhiệt. Dân mạng không ngừng “đẩy thuyền”, soi ra hàng loạt bằng chứng cặp đôi đang hẹn hò. Dủ cặp đôi đã lên tiếng phủ nhận chuyện tình cảm nhưng fan vẫn hy vọng cả 2 đang hẹn hò bí mật và chỉ chưa muốn công khai mà thôi.

Báo Trung đặt nghi v��n Son Ye Jin đang cố tình chiêu trò, dùng dằng “kéo fame” bằng việc tự gán ghép với Hyun Bin

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*