Thanh Lam hạnh phúc chia sẻ ảnh chụp cùng bạn trai – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

DivaThanh Lamkhông giấu được niềm hạnh phúc lúc chụp ảnh cùng bạn trai – bác sĩ Bùi Tiến Hùng khi cả hai có chuyến đi chơi tại một trang trại ở ngoại thành Hà Nội.

Diva Thanh Lam vừa chia sẻ vài tấm ảnh chụp cùng bạn trai khi cả hai tới thăm trang trại của một người bạn ở Ba Vì (Hà Nội). Giọng ca “Bài hát ru cho anh” mặc chiếc váy màu vàng rực rỡ, nép vào bác sĩ Bùi Tiến Hùng.

Thời gian gần đây, Thanh Lam thường thoải mái hơn trong việc chia sẻ với người hâm mộ những khoảnh khắc hạnh phúc của cô bên bạn trai.

Sau khi chia taynhạcsĩ Quốc Trung, bác sĩ Bùi Tiến Hùng là người yêu đầu tiên Thanh Lam công khai với công chúng. Trước đó, chị thường giấu kín chuyện tình cảm.

Diva Thanh Lam và bác sĩ Hùng khi đi thăm rừng tràm tại Cần Thơ. Cả hai quen nhau khi nữ ca sĩ tới gặp bác sĩ Hùng để mổ mắt. Trong một lần tái khám, Thanh Lam không bắt được taxi nên bác sĩ Hùng đề nghị đưa chị về. Sau đó, họ bắt đầu tìm hiểu nhau.

Từ khi có tìnhyêumới, diva Thanh Lam càngtrẻtrung và tràn đầy năng lượng. Trước đó, chị từngtâm sựkhông yêu ai trong một thời gian dài.

Bước sang tuổi 51, diva Thanh Lam vẫn khiến nhiều người xao xuyến vì nhan sắc xinh đẹp.

Tình yêu giúp Thanh Lam càng thăng hoa trong sự nghiệp. Chị vừa hoàn thành album “Nơi gặp gỡ của tình yêu”.

Bạn bè, người hâm mộ rất mừng khi Thanh Lam tìm được một nửa của mình. Nhiều người giục chị và bác sĩ Bùi Tiến Hùng sớm tổ chức hôn lễ.

Những khoảnh khắc tình tứ của Thanh Lam và bạn trai

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*