Thanh Hằng chính thức xô đổ mọi kỷ lục của Ngọc Trinh và dàn mỹ nhân Vbiz với vòng eo chỉ 51cm: Thế này ai đọ lại? – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Sau mùa dịch ai cũng tăng cân vèo vèo, riêngThanh Hằngvẫn chăm chỉ luyện tập và kiêng khem để có được vóc dáng thon gọn.

“Vòng eo 56″ của Ngọc Trinh từng là số đo chuẩn mực mà rất nhiều mỹ nhân ao ước. Nhưng hiện tại, con số ấy đã sớm bị nhiều bóng hồng vượt qua, trong đó có thể kể đến Han Sara, Tường Linh với số đo kỷ lục 53cm. Tuy nhiên mới đây, Thanh Hằng khiến nhiều fan đứng ngồi không yên khi tự tin khoe vòng eo con kiến và số đo nhỏ đến “siêu thực”. Cụ thể, siêu mẫu cho biết vòng 2 của cô hiện đã chạm mốc… 51cm, tức là danh sách những vòng eo nhỏ nhất showbiz đã gọi tên Thanh Hằng ở vị trí đầu bảng.

“Không nghĩ khung xương mình nhỏ vậy. Sau 7 ngày ketox thì mình xuống 4kg (không hiểu mỡ nơi đâu mà có thể xuống), eo còn 51cm. Lưu lại trước khi bung xõa với cơn thèm ăn các món ngon trên đời”, nữ chính “Chị chị em em” hào hứng chia sẻ trên Instagram cá nhân.

Nhìn Thanh Hằng để lộ đường cong nóng bỏng, vòng eo con kiến mà hầu hết netizen đều phải xuýt xoa ngưỡng mộ.

Là một trong những “mỹ nhân không tuổi” của Vbiz, Thanh Hằng thường xuyên nhận lời khen ngợi bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng và body thon gọn, nuột nà đến bất ngờ ở tuổi U40.

Điều đáng nói là chỉ 2 tháng trước, Thanh Hằng còn tiết lộ vòng eo 53cm.

Xinh đẹp, gợi cảm thế này, Thanh Hằng muốn fan sống sao đây?

Thanh Hằng khoe thân hình nóng bỏng ở tuổi U40

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*