Thanh Bình “đau đớn, vật vã” nhớ về người mẹ quá cố khi xem clip chồng gào khóc tìm vợ bị nước lũ cuốn trôi – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Xem clip người đàn ông gào khóc thảm thiết khi vợ bị nước lũ cuốn trôi trên đường đi đẻ, diễn viênThanh Bìnhvô cùng xúc động, anh nhớ lại người mẹ quá cố của mình.

Thời điểm này, miền trung đang phải hứng chịu những đợt mưa lũ lớn chưa từng có trong lịch sự. Nhiều nơi nước ngập sâu, ngập cao khiến người dân mất hết tài sản, nơi ở, không có lương thực, thậm chí nhiều người còn phải mất mạng vì dòng nước lũ độc ác này.

Có lẽ, câu chuyện xúc động và được quan tâm nhiều nhất chính là hình ảnh một người chồng đau đớn gào khóc thảm thiết giữa trời mưa lũ khi chứng kiến vợ mình bị nước cuốn trôi trên đường đi đẻ.

Trên trang cá nhân của mình, diễn viên Thanh Bình tâm sự: “Xem clip anh thanh niên đau đớn kêu gào tìm vợ giữa giông bão, lòng B thắt lại…làm B nhớ lại buổi chiều định mệnh ngày 21/8/2010. B cũng vật vã như vậy khi nhận tin Mẹ B mất…Ba Mẹ B là người con miền Trung thân yêu, miền Trung năm nào cũng gánh chịu những cơn bão lớn nhỏ khác nhau, bởi vậy người miền Trung lúc nào cũng mạnh mẽ và đoàn kếtyêuthương”.

Nguyên văn chia sẻ của Thanh Bình trên trang cá nhân.

Thanh Bình và Ngọc Lan thăm mộ mẹ khi cả hai còn mặn nồng

Chồng cũ Ngọc Lan cũng đăng tải nhiều hình ảnh về tình hình thời tiết của miền Trung và bày tỏ niềm lo lắng đến miền Trung ruột thịt, đồng thời kêu gọi mọi người cùng chung tay ủng hộ đồng bào của mình đang gặp khó khăn: “Nghe nói sắp tới Bão lại chồng bão, chúng ta lại chuẩn bị chung tay cùng nhau hỗ trợ giúp đỡ anh em miền Trung ruột thịt nhé

Rồi giờ tới nhỏ e gái, trước khi bão vài ngày có xin đi Huế chơi tầm hơn 1 tuần rồi về, vậy mà vừa đi được 1 ngày là báo tin ngoài đó giông gió ngập hết rồi, nên ko biết có bay về SG được ko nữa….

Giữa lúc hoạn nạn mình mới cần sự chung tay giúp đỡ bằng những hành động thiết thực, B sẽ tổng hợp lại những nhóm hoặc nhưng cá nhân hảo tâm rồi post trong stt này để mọi người có nhã ý giúp đỡ nhé!”.

Thanh Bình tức giận khi nhiều khán giả “vô duyên” cứ gặng hỏi chuyện ly hôn Ngọc Lan cho bằng được

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*