Thân nhau mấy cũng có lúc xích mích: Lisa làm tổn thương Rosé (BLACKPINK) vì 1 việc nhỏ, nguyên nhân đơn giản đến bất ngờ – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Rosé – Lisa (BLACKPINK) là đôi bạn vô cùng thân thiết, nhưng cũng không thể tránh được những lúc hiểu lầm.

Rosé và Lisa là 2 thành viênBLACKPINK vô cùng thân thiết với nhau. Tuy nhiên, dù có thân nhau đến mấy, giữa họ vẫn sẽ có những lúc giận dỗi, hiểu lầm. Trong tập 6 của chương trình BLACKPINK Diaries, khi trên máy bay đến Malaysia, 2 cô gái đã có khoảnh khắc thất vọng, buồn bã vì đối phương nhưng may mắn là hiểu nhầm đã nhanh chóng được hóa giải.

Cụ thể, khiLisabắt đầu ngủ trên máy bay. Rosé đã tính đến việc bật vách ngăn giữa 2 ghế lên để Lisa có không gian riêng và ngủ ngon hơn. Rosé cũng đã ngủ luôn sau đó, và khi tỉnh dậy, cô đã thấy vách ngăn được dựng lên. Điều đó khiến Rosé cảm thấy hụt hẫng vì cảm giác như Lisa đã phớt lờ cô.

Rosé thất vọng vì cảm thấy như Lisa phớt lờ mình

Tuy nhiên, tất cả đó chỉ là hiểu lầm. Trên thực tế, Lisa chỉ muốn Rosé có không gian riêng để ngủ ngon hơn. Em út BLACKPINK giải thích: “Tớ chỉ nghĩ cậu không thoải mái thôi mà. Tớ nghĩ cậu muốn có không gian cá nhân. Cậu ngủ quên nên tớ đã dựng vách ngăn lên”.

Lisa lại nghĩ Rosé muốn có không gian riêng tư khi ngủ

Rosé phụng phịu trả lời rằng cô không cảm thấy phiền khi ngủ mà không dựng vách ngăn, Lisa đã trả lời: “Điều đó khiến cậu thấy tệ à? Là lỗi của tớ… Bây giờ thì tớ sẽ không dựng nó lên nữa”. Đôi bạn đã hóa giải hiểu lầm và nhanh chóng thân thiết trở lại. Nguyên nhân của việc hiểu lầm nhau chỉ đến từ việc quá thân nhau, quan tâm đến nhau và luôn muốn chăm sóc cho đối phương.

Rất nhanh chóng, đôi bạn đã hóa giải hiểu lầm

Hai cô em út bằng tuổi của BLACKPINK vốn là đôi bạn thân thiết, thậm chí còn được fan “đẩy thuyền”, thường xuyên khiến fan “quắn quéo” với những khoảnh khắc cực tình cảm, cực dễ thương, cực ấm áp. CáchRosé và Lisanhanh chóng giải quyết hiểu lầm cũng cho thấy cặp đôi vô cùng thân thiết và không thể giận dỗi nhau được lâu.

2 nhiếp ảnh gia hé lộ lý do Lisa (BLACKPINK) nổi bật nhất giới idol: Body đỉnh cao nhưng thái độ mới là điều đáng nói

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*