Thái Trác Nghiên thân với em của hôn phu tỷ phú – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Thành viênTwinsThái Trác Nghiên hôm cuối tuần đến thăm gia đình bạn traiThạch Hằng Thôngvà dự lễ sinh nhật của em gái anh.

Trong bức ảnh chia sẻ, Thái Trác Nghiên ngồi bên em gái của vị đại gia họ Thạch và hôn lên má cô, sau đó tất cả cùng thổi nến chúc mừng sinh nhật. Một nguồn tin cho hay, gia đình Thạch Hằng Thông rất chào đónThái Trác Nghiênvà yêu mến cô. Mỗi khi gia đình có dịp hội ngộ, họ lại mời thành viên Twins đến nhà.

Không chỉ có Thái Trác Nghiên năng qua lại nhà chồng tương lai, Thạch Hằng Thông cũng thường xuyên lui tới nhà hôn thê. Anh bị bắt gặp dự sinh nhật bố Thái Trác Nghiên cách đây ít lâu.

Thái Trác Nghiên cùng em gái tỷ phú Thạch Hằng Thông.

Quan hệ giữa Thái Trác Nghiên và tỷ phú Thạch Hằng Thông rất ổn định, sau hơn 3 nămyêunhau. Có tin đồn cặp đôi chuẩn bị kết hôn từ cuối 2019, tuy nhiên cả hai đều không xác nhận. Làng giải trí còn có tin Thái Trác Nghiên lên kế hoạch mang thai, sinh con trong 2020, tuy nhiên do dịch bệnh ảnh hưởng nên họ hoãn chuyện hỷ sự lại. Để phòng xa, Thái Trác Nghiên trữ đông 20 trứng, nhằm “tính chuyện dài lâu”.

Cuối 2019, báo Hong Kong từng đưa tin doanh nhân Thạch Hằng Thông đứng tên sở hữu một biệt thự giá 300 triệu HKD (38 triệu USD). Ngôi nhà sau đó được sửa sang, décor lại để chuẩn bị cho hôn sự. Ngôi nhà có vị trí gần với biệt thự mà Thạch Hằng Thông đang sống ở Kowloon Tong. Phòng ốc được thiết kế với phong cách hiện đại, trẻ trung, trang bị nội thất cao cấp, cửa sổ kính kịch trần… Trong khi chưa dọn về nhà mới, hai người vẫn chung sống tại nhà hiện tại của vị thiếu gia.

Thái Trác Nghiên và Thạch Hằng Thông.

Thiếu gia họ Thạch là con trai của “ông trùm mạt chược” Thạch Giám Huy – một doanh nhân giàu có nổi tiếng trong lĩnh vực sòng bài, bất động sản, khách sạn… tại Hong Kong. Ước tính, tài sản của gia đình họ Thạch lên đến 10 tỷ HKD (1,2 tỷ USD), trong đó, tài sản cá nhân của thiếu gia họ Thạch khoảng hơn 100 triệu HKD (12 triệu USD). Dù vậy, Thạch Hằng Thông sống kín tiếng, ít chơi bời.

Thái Trác Nghiên là thành viên của nhómnhạcTwins, cô đồng thời là diễn viên được khán giả yêu thích. Cô từng có một đời chồng, nhưng hai người chia tay do không hợp quan điểm sống. Sau đó, cô có vài năm hẹn hò nam diễn viên Trần Vỹ Đình, nhưng mối quan hệ cũng tan vỡ. Năm 2017, Thái Trác Nghiên đến với Thạch Hằng Thông.

Thái Trác Nghiên lộ ảnh đeo nhẫn lạ giữa tin đồn kết hôn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*