Thái Trác Nghiên chia tay đại gia sòng bài – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Truyền thông Hong Kong đưa tin quan hệ giữa thành viên TwinsThái Trác Nghiênvà doanh nhânThạch Hằng Thôngtan vỡ, dù họ từng tính đến cưới xin.

Nguồn tin cho hay Thái Trác Nghiên và Thạch Hằng Thông đã cãi nhau rất dữ dội, sau khi cùng tới Maldivesdu lịchvào tháng 12 năm ngoái. Sau đó, họ rơi vào chiến tranh lạnh. Khi trở về, Thái Trác Nghiên bí mật dọn đồ đạc của mình khỏi biệt thự nơi chung sống cùng vị thiếu gia, để về lại căn hộ ở bán đảo Hồng Sơn. Từ đó, cô hiếm khi qua lại nhà bạn trai. Quan hệ giữa cặp đôi hiện được cho là đã tan vỡ.

Truyền thông Hong Kong đưa tin Trác Nghiên đã chia tay đại gia.

Năm ngoái, mối quan hệ của họ được cho là còn rất tốt đẹp. Cả hai chung sống tại một biệt thự khu Kowloon Tong, Hong Kong. Họ cùng nhau đi du lịch, tới chung một phòng tập gym… Sinh nhật người thân gia đình hai bên, cặp đôi đều có mặt, quan hệ với cha mẹ, anh chị em của đối phương rất tốt. Thậm chí, có nguồn tin cuối 2019, doanh nhân Thạch Hằng Thông đứng tên sở hữu một biệt thự giá 300 triệu HKD (38 triệu USD). Ngôi nhà sau đó được sửa sang, decor lại, chuẩn bị cho việc anh kết hôn với Trác Nghiên rồi giao cho cô vai trò “tay hòm chìa khóa”. Ngôi nhà có vị trí gần với biệt thự mà Thạch Hằng Thông sống ở Kowloon Tong, Hong Kong.

Trước tin đồn săp cưới, Thái Trác Nghiên từng nói chưa có kế hoạch kết hôn, cũng chưa muốn sinh con. Tuy nhiên, theo một số thông tin thân cận, Thái Trác Nghiên đã muốn cưới và ổn định cuộc sống, thậm chí trữ đông trứng chờ cơ hội sinh con. Ngược lại, bạn trai cô chưa hứng thú với hôn nhân, bởi anh thuộc tuýp thích tự do bay nhảy, ghét bị ràng buộc bởi gia đình, con cái. Trong khi đó, Thái Trác Nghiên không còn hứng thú với những cuộc chơi thâu đêm. Nhiều lần đến hộp đêm với thiếu gia họ Thạch, cô chỉ ngồi một chỗ yên lặng. Mối quan hệ được cho là rạn nứt dần. Theo ONđưa tin, cặp đôi đã thống nhất không tiếp tụcyêunhau, nhưng sẽ vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè.

Sinh nhật bố Trác Nghiên năm ngoái, Thạch Hằng Thông vẫn đến dự, tuy nhiên khi này tình cảm của cả hai được cho là không còn tốt đẹp.

Thạch Hằng Thông và Thái Trác Nghiên đã yêu nhau hơn 2 năm. Thiếu gia họ Thạch là con trai của “ông trùm mạt chược” Thạch Giám Huy – một doanh nhân giàu có nổi tiếng trong lĩnh vực sòng bài, bất động sản, khách sạn… tại Hong Kong. Ước tính, tài sản của gia đình họ Thạch lên đến 10 tỷ HKD (1,2 tỷ USD), trong đó, tài sản cá nhân của thiếu gia họ Thạch khoảng hơn 100 triệu HKD (12 triệu USD). Dù vậy, Thạch Hằng Thông sống kín tiếng, ít chơi bời.

Thái Trác Nghiên là thành viên của nhómnhạcTwins, cô đồng thời là diễn viên được khán giả yêu thích. Cô từng có một đời chồng, nhưng hai người chia tay do không hợp quan điểm sống. Sau đó, cô có vài năm hẹn hò nam diễn viên Trần Vỹ Đình, nhưng mối quan hệ cũng tan vỡ. Năm 2017, Thái Trác Nghiên đến với Thạch Hằng Thông.

Thái Trác Nghiên thân với em của hôn phu tỷ phú

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*