Thái Thiếu Phân đón sinh nhật bên chồng – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Thái Thiếu Phân đăng ảnh đón sinh nhật bên ông xã Trương Tấn. Tình cảm mặn nồng của cặpsao khiến công chúng ngưỡng mộ.

Ngày 19/9, Sinađưa tin Thái Thiếu Phân vừa đón sinh nhật tuổi 47 vào hôm 17/9. Trên trang cá nhân, ngườiđẹpTVB chia sẻ khoảnh khắc tình tứ bên ông xã Trương Tấn.

Trương Tấn và Thái Thiếu Phân chia sẻ khoảnh khắc hài hước, nhí nhảnh với người hâm mộ.

Dưới phần bình luận, khán giả gửi lời chúc mừng tuổi mới và bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm mặn nồng của vợ chồng nữ diễn viên.

Bên cạnh đó, Thái Thiếu Phân cũng nhận được lời khen về nhan sắc, tinh thần tươi trẻ. Gần chạm ngưỡng 50 tuổi, cô vẫn giữ được sự trẻ trung.

Trương Tấn và Thái Thiếu Phân là một trong những cặp vợ chồng kiểu mẫu, đượcyêuthích nhất showbiz Hong Kong. Bộ đôi thường xuyên thể hiện tình cảm trên mạng xã hội.

Hai năm qua, Thái Thiếu Phân và Trương Tấn là khách mời quen mặt trong các chương trình tạp kỹ có chủ đề hôn nhân, gia đình nhưNhững người phụ nữ tôi yêu nhất, Mẹ chồng và nàng dâu , Viva La Romance… Trong quá trình ghi hình, cặp sao chia sẻ cảnh sinh hoạt của gia đình, cách giải quyết mâu thuẫn, bí kíp “giữ lửa” cho cuộc sống hôn nhân.

Người đẹp Chân Hoàn truyện lên xehoa vớitài tử Trương Tấnvào năm 2008. Hạnh phúc gia đình của cặp sao thêm vẹn tròn nhờ sự ra đời của 3 thiên thần nhỏ.

Tình cảm vợ chồng gắn bó hơn một thập kỷ của Thái Thiếu Phân và La Tấn được công chúng ngưỡng mộ.

Hôm 19/8, cặp sao TVB kỷ niệm 12 năm ngày cưới. Thời điểm hai người lấy nhau, Thái Thiếu Phân là hoa đán hàng đầu Hong Kong, cònTrương Tấnlà một diễn viên đóng thế ít tên tuổi. Bất chấp những lời dị nghị chênh lệch đẳng cấp, Thái Thiếu Phân và Trương Tấn cho thấy tình cảm thủy chung, gắn bó cùng nuôi dạy con cái.

Hiện tại, người đẹp sinh năm 1973 đã lui về chăm sóc gia đình để chồng yên tâm phát triển sự nghiệp.

Thái Thiếu Phân từng ‘dọa’ chia tay nếu Trương Tấn không kết hôn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*