Thái Thị Hoa mặc váy nhái tại Hoa hậu Trái Đất 2020 – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nhà thiết kế thừa nhận váy dạ hộiThái Thị Hoamặc ở Hoa hậu Trái Đất là sản phẩm tham khảo từ nhà mốt thế giới.

79 thí sinhHoa hậu Trái Đất2020 bước vào vòng thi Trang phục dạ hội từ ngày 25-28/10 bằng hình thức online. Mỗi cô gái phải gửi ảnh và video phần biểu diễn của mình đến ban tổ chức.

Thái Thị Hoa – đại diện Việt Nam – diện bộ đầm đuôi cá ôm sát cơ thể, với điểm nhấn là chi tiết cut-out phần ngực kết hợp chất liệu đá lấp lánh được đính kết tỉ mỉ.

Tuy nhiên, dân mạng phát hiện ra bộ outfit này giống đến 90% thiết kế dạ hội đượcnhà mốt Valdrin Sahititrình làng vào tháng 12/2019.

Valdrin Sahiti là thương hiệu đến từ Ả Rập nổi tiếng trong giới với những thiết kế Haute Couture lộng lẫy, cao cấp.

“Váy tuyđẹpnhưng đạo trắng trợn quá”, “Nước đi này bạn đã sai”, “Tôi không tìm thấy điểm khác biệt giữa hai chiếc váy”… là bình luận của thành viên mạng.

Trang phục của Thái Thị Hoa là sản phẩm đạo nhái thiết kế của nhà mốt quốc tế. Ảnh: Miss Earth, Instagram.

Trao đổi với Zing, Tom Kara – nhà thiết kế phụ tráchtrang phục dạ hộicủa Thái Thị Hoa – cho biết: “Khi quản lý của Hoa đề nghị tôi tài trợ trang phục cho cô ấy thi Miss Earth, tôi đã từ chối vì thời gian gấp rút. Tôi chỉ nhận thiết kế với điều kiện trên 90 ngày mới có thể hoàn chỉnh từ bản vẽ phác thảo đến sản phẩm cuối cùng”.

Nhà thiết kế nói sau đó quản lý của Thái Thị Hoa đã chọn mẫu váy có sẵn, cũng chính là trang phục gây tranh cãi. “Mẫu váy có sẵn đó tôi tham khảo thiết kế danh tiếng thế giới. Vì thời gian gấp rút, muốn đầu tư trang phục cao cấp và sáng tạo là chuyện rất khó. Nó đòi hỏi về công sức, chất xám”, anh thừa nhận.

Đây không phải lần đầu thí sinh Việt vướng ồn ào đạo nhái trang phục khi chinh chiến quốc tế. Chiếc đầm đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2018 của Lê Âu Ngân Anh bị khán giả cho là sao chép bộ váy đăng quang nổi tiếng của Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray.

Thái Thị Hoa khoe dáng với bikini trước thềm Hoa hậu Trái Đất 2020

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*