Thái Thị Hoa gây bất ngờ với khả năng tiếng Anh nuốt mic tại Hoa hậu trái đất 2020 – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trong lần xuất hiện đầu tiên tại phần thi Earth Talk củaHoa hậu Trái Đất2020, đại diện Việt NamThái Thị Hoakhiến fans sắcđẹpkhen ngợi khi nói tiếng Anh nuốt míc và nêu được nhiều nội dung trọng điểm.

Những hoạt động đầu tiên của Hoa hậu Trái Đất 2020 đã diễn ra, đại diện Việt Nam đã xuất hiện trên sóng trực tiếp cùng với đại diện Lebanon, Seria bàn luận về chủ đề nông nghiệp. Buổi trò chuyện do đương kim hoa hậu Trái Đất 2019 dẫn dắt.

Thái Thị Hoa chuyên tâm kinh doanh và thi thoảng diễn showthời tranglớn nên thông tin và khả năng của người đẹp ít được lộ diện. Ngay từ khi công bố Thái Thị Ho thi Hoa hậu trái đất 2020, không ít luồng tin có ý kiến trái chiều thậm chí không đặt niềm tin ở người đẹp. Tuy vậy ngay khi lên sóng, Thái Thị Hoa đã gây ấn tượng mạnh về vốn kiến thức cùng khả năng nói tiếng Anh nuốt mic. Cô đưa ra được nhiều thông tin sâu sắc về ngành nông nghiệp Việt Nam cũng như tự tin giao lưu với bạn bè quốc tế.

Không chỉ nói tiếng Anh tốt, Thái Thị Hoa còn nhận lời khen về nhan sắc khi lên sóng trực tiếp cô đẹp hơn trong những bức ảnh trước đó nhiều. Người đẹp giải thích mình rất ít chụp ảnh nên không quen diễn, tuy nhiên càng vào sâu cuộc thi, cô càng hoàn thiện thần thái và nhan sắc hơn. Đại diện Việt Nam được nhận xét có phần thi lấn át đối thủ và gây ấn tượng mạnh.

Ngay trên sóng, Thái Thi Hoa không ngại chia sẻ về tuổi thơ cơ cực, nghèo khổ của mình. Cô và gia đình sống tại 1 khu đất khá hẻo lánh tại Gia Lai, không có điện, không có nước. Vất vả, nỗ lực học hành để vươn lên, Thái Thị Hoa ngày càng bản lĩnh trước tất cả áp lực. Cô muốn truyền cảm hứng để các bạn có hoàn cảnh kém may mắn vươn lên trong cuộc sống.

Cuối buổi trò chuyện, Thái Thị Hoa muốn nhắn gửi thông điệp: “Tôi biết dịch corona khiến nhiều người gặp khó khăn nhưng tôi mong chúng ta hãy nghĩ tích cực, lạc quan và hạnh phúc. Còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh, không có đồ ăn thức uống. Khi chúng ta còn đồ ăn trên bàn, còn có nơi để ở thì hãy vui vẻ và hạnh phúc vì mình vẫn còn may mắn hơn nhiều người. Tôi mong chúng ta hãy quan tâm đến môi trường và thiên nhiên vì sự tàn phá môi trường mà mẹ thiên nhiên đang lên tiếng với bão lũ, dịch bệnh..”.

Hiện tại người đẹp đang tất bật quayvideocác phần thi để kịp tiến đồ yêu cầu của BTC quốc tế. Dự kiến ngày 12/10 Thái Thị Hoa sẽ tiếp tục lên sóng để giao lưu với gần 10 quốc gia tham dự trước khi bước vào những phần thi chính thức từ 13/10 đến 29/11.

Thái Thị Hoa thi Miss Earth trực tuyến

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*