Thái độ của đạo diễn Lê Hoàng khi Hương Giang nói đạo lý gây chú ý, hội chị em Hari Won Thuý Ngân cũng đứng hình tại chỗ – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Xuất hiện trên sóng truyền hình, Hương Giang đã có những chia sẻ về tình yêu, hôn nhân gia đình.

Hương Giang được đánh giá là ngôi sao đa năng, đình đám nhất nhì Vbiz. Tuy nhiên, những phát ngôn mang tính triết lý của nàng Hậu ngay trên sóng truyền hình vẫn là chủ đề gây nhiều tranh cãi. Trong tập mới nhất của Chị Em Chúng Mình, bạn gái CEO Matt Liu đã giãi bày những suy nghĩ của mình xoay quanh chuyện công khaitình yêutrên mạng xã hội, cũng như cách giải quyết xung đột trong tình cảm.

Suốt chương trình, Hương Giang và đạo diễn Lê Hoàng liên tục có những ý kiến đối đầu nhau. Đến nỗi, ngườiđẹp chuyển giới phải kết lại rằng: “Thật sự hai quan điểm nó quá khác nhau thì không có gì chung để tổng kết rõ ràng. Mình cũng không cưới nhau được vì quan điểm nó khác quá”.

Hương Giang đưa ra những luận điểm cho rằng con người phải biết cách làm chủ cảm xúc

Lê Hoàng lắc đầu phản đối

Tuy nhiên, cô vẫn chưa dừng lại ở đây mà tiếp tục: “Con người là động vật cấp cao ở chỗ mình kiểm soát những cái bản năng và cảm xúc của mình. Em không nghĩ cáixã hộitất cả hoạt động chỉ bằng cảm xúc mà phát triển được. Nó phải đúng với tình nghĩa, sự vun đắp xây dựng cùng với nhau. Nếu tất cả cứ ly hôn, em không nghĩ xã hội hạnh phúc được”. Khi ngheHương Giangnói lời đạo lý, Lê Hoàng liền có phản ứng bĩu môi, mắc liếc liên hồi.

Phản ứng gây chú ý của Lê Hoàng trên sóng truyền hình

Hết liếc mắt sang trái, vị đạo diễn liếc sang phải

Cả hội chị em Ninh Dương Lan Ngọc, Thuý Ngân cũng “chết trân” tại chỗ

… Hari Won cười mỉm chi

Khi sao Vbiz chi “khủng” tặng người nhà: Tuấn Hưng đổi xế 4 tỷ vì bà xã mỏi lưng, Hari Won khiến Trấn Thành “hết hồn” vì quà gì?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*