Tăng Chí Vỹ bị chỉ trích vì tổ chức tiệc cùng nhiều phụ nữ – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Tài tử họ Tăng hát karaoke, uống rượu cùng bạn bè. Nam diễn viên còn mời nhiều cô gáitrẻ tới góp vui.

QQ đưa tin tối 11/10, mạng xã hộilan truyền videoTăng Chí Vỹxuất hiện tại một quán bar. Nam diễn viên mặc trang phục đơn giản, vui vẻ hát karaoke, uống rượu, tiệc tùng cùng bạn bè.

Phía sau Tăng Chí Vỹ, nhóm các cô gái trẻ ăn mặc gợi cảm cổ vũ cho nam diễn viên. Khi máy quay chuyển hướng sang một góc khác, cư dân mạng phát hiện trong phòng còn có nhiều cô gái khác. Nguồn tin cho hay họ là những cô gái được Tăng Chí Vỹ và nhóm bạn mời tới tham dự để góp vui.

Tài tử họ Tăng vui vẻ hát hò tại hộp đêm. Bên cạnh nam diễn viên có nhiều cô gái trẻ.

Hiện, sự việc trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Tăng Chí Vỹ bị chỉ trích vì tiệc tùng, ăn chơi khi vợ vừa mất được hơn 2 tháng.

“Mới hơn 60 ngày chứ mấy… Việc vui vẻ, tiệc tùng trong khi nhiều người thậm chí chưa kịp nguôi ngoai nỗi đau là không chấp nhận được”, “Vợ vừa mất đã thế này, đúng là bản tính khó rời”, “Tăng Chí Vỹ nghĩ gì khi tổ chức tiệc bên những cô gái gợi cảm? Thật đáng xấu hổ”, cư dân mạng gay gắt bình luận.

Tăng Chí Vỹ và bà Chu Tích Trân kết hôn từ những năm 1990. Bà là vợ thứ hai của Tăng Chí Vỹ. Những năm sau này, bà không sống cùng chồng mà sang Canada định cư. Ngày 3/8, bà Chu qua đời vì bệnh ung thư ở tuổi 67.

Tăng Chí Vỹ sinh năm 1953, là diễn viên hài, MC nổi tiếng của Hong Kong. Ông là người có uy tín trong giới nghệ sĩ xứ Cảng Thơm, từng là chủ tịch của Hiệp hội diễn viên Hong Kong và là bạn thân của rất nhiều ngôisaolớn như Mai Diễm Phương, Trương Học Hữu, Chung Trấn Đào.

Tài tử Tăng Chí Vỹ đưa vợ về đất

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*