Tài tử Quân Vương Bất Diệt dương tính với COVID-19, Go Ara, Lee Jae Wook và đoàn phim có nguy cơ bị nhiễm – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Thông tin nam diễn viên Quân Vương Bất Diệt – Heo Dong Won dương tính với COVID-19 đang khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Theo thôngtin mớinhất từ SPOTV, nam tài tử Heo Dong Won được xác nhận dương tính với COVID-19. Được biết, nam diễn viên này đã tiếp xúc với Seo Sung Jong – người đã nhận kết quả dương tính với COVID-19 vào ngày hôm qua (19/8).

Đáng chú ý, Heo Dong Won đang tham gia ghi hình cho bộ phim mới Do Do Sol Sol La Sol với sự góp mặt của Go Ara, Lee Jae Wook và có tiếp xúc với nhiều nhân viên trong đoàn. Hiện, việc ghi hình đã tạm ngừng và toàn bộ diễn viên cũng như nhân viên sẽ được xét nghiệm.

Heo Dong Won là diễn viên quen mặt khi xuất hiện trong các tác phẩm đình đám như Quân Vương Bất Diệt, Khi Hoa Trà Nở…

Hiện, Heo Dong Won đang tham gia ghi hình cho bộ phim mới Do Do Sol Sol La Sol với sự góp mặt của Go Ara, Lee Jae Wook.

Trước đó, Seo Sung Jong – người tiếp xúc vớiHeo Dong Won cũng đã được xác nhận dương tính với COVID-19 sau khi có các triệu chứng bị bệnh. Nam diễn viên này đang đảm nhận vai phụ trong bộ phim To All the Guys Who Loved Me với sự góp mặt của các tên tuổi đình đám như Hwang Jung Eum, Yoon Hyun Min và Seo Ji Hoon. Toàn bộ lịch quay cũng đã được hoãn để đảm bảo an toàn cho diễn viên và nhân viên.

Nam diễn viên Seo Sung Jong là người đã nhiễm COVID-19 trước đó.

Toàn bộ lịch quay của To All the Guys Who Loved Me cũng đã được hoãn để đảm bảo an toàn cho diễn viên và nhân viên.

Trước khi trở thành diễn viên nổi tiếng, không ngờ Park Shin Hye muốn theo đuổi nghề này

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*