Tài tử ‘Lộc đỉnh ký’ và bạn gái chia tay – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trương Nhất Sơn bị tung ảnh cùngTống Nghiên Phi khiến dư luận nghi ngờ cặp sao đang sống chung. Cùng ngày, nữ diễn viên thông báo hai người đã “đường ai nấy đi”.

Hôm 5/8, Sina đưa tin Trương Nhất Sơn bị bắt gặp hẹn hò cùng nữ diễn viên Tống Nghiên Phi.

Theo Sina , cặp sao đã cùng đi ăn tối với bạn bè. Cả hai ngồi cạnh nhau, trò chuyện vui vẻ. Sau khi dùng bữa, tài tử Lộc đỉnh ký và Tống Nghiên Phi lên xetrở về khu nhà củangười đẹp25 tuổi.

Hình ảnh khiếnTrương Nhất Sơn và Tống Nghiên Phibị nghi ngờ là đang sống chung.

Hai người qua đêm tại đây. Sáng hôm sau, phóng viên chụp được hình ảnh cả hai rời khỏi nhà. Đáng chú ý, Trương Nhất Sơn lúc này đã thay trang phục mới, khác hẳn với bộ quần áo mặc tối hôm trước. Điều này làm dấy lên nghi vấn hai nghệ sĩ trẻ đang chung sống cùng nhau.

Đến tối 5/8, văn phòng đại diện của Tống Nghiên Phi phát ra thông cáo tuyên bố cặpsaoquyết định kết thúc mối quan hệ yêu đương.

“Gửi tới tất cả người hâm mộ! Tống Nghiên Phi và Trương Nhất Sơn đã chia tay trong êmđẹpngày hôm nay. Sau khi tuyên bố này được đăng tải, cả hai nghệ sĩ và văn phòng đại diện sẽ không đưa ra thêm bất cứ phản hồi nào về chuyện này. Chân thành cảm ơn giới truyền thông và công chúng đã quan tâm. Hy vọng các bạn tiếp tục ủng hộ Tống Nghiên Phi và Trương Nhất Sơn”, thông cáo nêu rõ.

Trương Nhất Sơn hiện chưa đưa ra phản hồi về bài viết từ công ty đại diện của Tống Nghiên Phi.

Hai ngôi sao vướng tin đồn hẹn hò từ 2017. Thời điểm đó, cặp sao bị dân mạng phát hiện dùng đồ đôi, check-in ở cùng địa điểm. Năm 2019, cả hai bị chụp ảnh cùng sang Nhật Bản du lịch. Tuy nhiên, cả hai từ chối bình luận về tin đồn tình ái.

Trương Nhất Sơn sinh năm 1992, được đông đảo khán giả biết đến với vai diễn Lưu Tinh trong sitcom Nhà có trai có gái. Đây là bộ phim gia đình nổi tiếng và ăn khách trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc giai đoạn 2004-2007.

Tống Nghiên Phi và Trương Nhất Sơn chia tay sau gần ba năm hẹn hò bí mật.

Các tác phẩm tiêu biểu khác của anh có thể kể đến 7 cái tôi, Mười dặm gió xuân chẳng bằng em, A Paper Marriage, Huyết chiến Tương Giang… Đầu năm 2019, anh gây chú ý khi được nhà sản xuất Lộc đỉnh kýphiên bản mới chọn vào vai Vi Tiểu Bảo.

Trong khi đó, Tống Nghiên Phi sinh năm 1995. Cô nổi danh qua các tác phẩm như Cẩm y dạ hành, Đáng tiếc không phải là anh, Thần khuyển tiểu thất

Mỹ nam “Vi Tiểu Bảo” lộ ảnh hẹn hò, nghi vấn sống chung với người đẹp “Cẩm y dạ hành”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*