Tài tử Hospital Playlist hé lộ vai trò của Sooyoung trong cuộc đời mình, đặc biệt thế này khác gì vợ chồng đâu? – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Jung Kyung Ho chủ động nhắc đến tên ngườiyêu8 năm Sooyoung (SNSD) và hé lộ vai trò quan trọng của cô trong cuộc đời anh.

8 năm yêu, Sooyoung và tài tử “Hospital Playlist” Jung Kyung Ho vẫn luôn khiến người hâm mộ thích thú vì tình yêu bền vững. Cả hai không ngần ngại nhắc đến đối phương, liên tục có những cử chỉ tình tứ công khai. Và mới đây nhất, một bài phỏng vấn mới nhất củaJung Kyung Hocó nhắc đến cô người yêu bằng giọng điệu không thể nào tình tứ, lãng mạn hơn đã khiến dân tình dậy sóng.

Được hỏi “Điều gì đã làm nên con người của Jung Kyung Ho ngày hôm nay?”, nam tài tử đáp: “Tôi hẹn hò một người con gái được 8 năm rồi. Và tôi nghĩa rằng điều làm nên con người tôi hôm nay chính là Choi Sooyoung. Tôi trở thành con người như ngày hôm nay sau khi hoàn thành những việc mà cô ấy khuyên tôi nên làm và không làm những việc cô ấy ngăn cản tôi. Rửa tay trước khi ăn, không uống rượu quá nhiều, mặc những chiếc quần với giá phải chăng và đẹp đẽ…v..v… (Cười) Đó là lý do bạn nên nghe thôi lời của bạn gái”.

Jung Kyung Ho đúng là chàng trai say tình như say nắng

Mới đây, nam tài tử nói về bản thân vài câu thôi mà làm bạn gái mát lòng mát dạ, khiến fan tan chảy

Nhiều năm qua, Sooyoung và Jung Kyung Ho vẫn giữ tình cảm thuỷ chung, bền chặt

Sooyoung (SNSD) và tài tử “Hospital Playlist” Jung Kyung Ho thả nhẹ ảnh đời thường là đủ hé lộ quan hệ sau 8 năm yêu?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*