Tài tử Black Panther không để lại di chúc – Sao Âu Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nam diễn viênChadwick Bosemanmất hồi tháng 8 sau 4 năm chiến đấu với ung thư nhưng không viết di chúc để lại tài sản cho vợ hay bố mẹ.

Theo The Blast, vợ Chadwick Boseman – ca sĩ Taylor Simone Ledward – vừa nộp đơn chứng thực lên tòa án quận Los Angeles để nhờ thẩm phán xử lý tài sản của nam diễn viên 43 tuổi. Hồ sơ ghiChadwickqua đời mà không để lại di chúc. Anh chỉ có ba người thân còn sống là vợ và cha mẹ.

Chadwick Boseman và vợ.

Trong tài liệu pháp lý, tài sản của Chadwick được thông kê là 939.000 USD. Con số này khiến nhiều người ngạc nhiên vì quá thấp so với sự nghiệp phim ảnh của tài tử Avengers . Tuy nhiên The Blast cho rằng đó có thể là chỉ bất động sản của Chadwick chứ không phải khoản thu nhập khổng lồ mà anh nhận được từ các bộ phim bom tấn. Phần lớn tài sản của anh được cho là gửi trong quỹ ủy thác và không nhất thiết phải đưa vào hồ sơ chứng thực di chúc.

Chadwick Boseman đính hôn Taylor Simone vào tháng 10/2019 và bí mật kết hôn vào giai đoạn cuối anh chống chọi với căn bệnh ung thư ruột kết. Anh và Taylor đã gắn bó từ năm 2016. Suốt 4 năm, Taylor ở bên Chadwick, động viên tinh thần để nam diễn viên chiến đấu với bệnh tật.

Chadwick Boseman trên thảm đỏ Oscar 2018.

Tháng 3/2019, khi lên nhận giải Nam diễn viên xuất sắc với phim Black Panther tại NAACP Image Awards, Chadwick đã tri ân bạn gái trên sân khấu. “Simone, em luôn ở bên anh mỗi ngày. Ngay lúc này anh muốn dành lời cảm ơn em. Yêu em”, Chadwick thổ lộ.

Chadwick Boseman qua đời vào ngày 28/8. Bạn bè, người hâm mộ đều bàng hoàng trước cái chết của ngôi sao Black Panther vì không ai biết anh bị ung thư. Chadwick đã âm thầm đi chữa bệnh và vẫn đóng tới 7 bộ phim giữa quá trình phẫu thuật và hóa trị. Những năm qua, tài tử cũng dành nhiều thời gian và tiền bạc để đi làm từ thiện.

Chadwick Boseman: Anh hùng đời thực làm nên huyền thoại Black Panther

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*