Tắc kè hoa màn ảnh Hàn Kim Won Hae xác nhận nhiễm COVID-19, các phim trường đóng cửa ngừng quay – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nam diễn viênKim Won Haevừa xác nhận nhiễm COVID-19. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nhé.

Nam diễn viên Kim Won Hae, người đượcyêu thích rộng rãi thông qua bộ phim Strong Woman Do Bong Soon mới đây đã ra thông báo xác nhận dương tính với COVID-19. Sau khi có kết quả xét nghiệm, nam diễn viên trực tiếp thông báo đến truyền thông rằng “Kết quả xét nghiệm Coronavirus của tôi đã được công bố. Nó đã xác nhận tôi đã bị nhiễm virus này”.

Phía công ty đại diện của nam diễn viên cũng nhanh chóng đưa ra thông báo xác nhận tình trạng bệnh của anh và cho biết Kim Won Hae đang tự cách ly trong thời gian này trước khi được chuyển đến bệnh viện.


Kim Won Hae

Toàn văn thông báo của công ty:

Nam diễn viên Kim Won Hae đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Coronavirus.

Kim Won Hae là một thành viên của vở kịch Jjambbong, trong đó một diễn viên khác được xác nhận là nhiễm Coronavirus. Mặc dù không nằm trong đối tượng buộc phải kiểm tra vì một diễn viên có kết quả dương tính nhưng anh anh ấy đã tự cách ly bản thân và quyết định thực hiện bài kiểm tra để sẵn sàng cho bất cứ tình huống nào có thể xảy ra.

Chiều 20/8, kết quả xác định là dương tính và anh ấy đã hủy toàn bộ lịch trình của mình. Theo hướng dẫn của Trung tâm quản lý dịch bệnh, anh ấy hiện đang tự cách ly và sẽ được chuyển đến đó bệnh viện khi có chỗ trống. Chúng tôi đã chia sẻ kết quả kiểm tra với đội ngũ của vở kịch ngay sau khi biết được điều đó. Quản lý của Kim Won Hae, người túc trực cùng anh ấy trong các lịch trình cũng đã làm bài kiểm tra Coronavirus và anh ấy cho kết quả âm tính. – Công ty Double SG –

Kim Won Hae trước đó đã từng tiếp xúc với Seo Sung Jong, nam diễn viên Hàn Quốc đầu tiên có kết quả xét nghiệm dương tính với vi rút truyền nhiễm. Ngoài ra, Kim Won Hae, Seo Sung Jong và Heo Dong Won, những người đã xác nhận mình mắc Coronavirus, đều là một phần của vở nhạc kịch Jjambbong. Hiện tại, các địa điểm quayphimvà các buổi biểu diễn mà mỗi diễn viên có mối liên hệ đều đã bị đình chỉ hoặc hủy bỏ, và tất cả những người có liên quan đều phải tự cách ly.

Tài tử Quân Vương Bất Diệt dương tính với COVID-19, Go Ara, Lee Jae Wook và đoàn phim có nguy cơ bị nhiễm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*