Tạ Đình Phong bực mình vì một vài nghệ sĩ trẻ tuổi quá phô trương khi lên show của mình – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nhiều cư dân mạng hiện rất tò mò những nghệ sĩ trẻ tuổi mà Tạ Đình Phong nhắc đến là những ai.

Gần đây, Tạ Đình Phong đã có vài tiết lộ “nhỏ” trên chương trình Phong vị của mình. Anh tiết lộ Phong vị đã đi qua rất nhiều và mời hơn 90 nghệ sĩ đến tham dự, tuy nhiên có vài nghệ sĩ trẻ tuổi khi đến với chương trình của anh đã đưa ra quá nhiều yêucầu và quá phô trương.

Nam nghệ sĩ sinh năm 1980 không nhịn được đã nói rằng: “Cậu nghĩ cậu là ai hả, vậy không cần nữa” nhưng sau đó anh nói rằng vì thế giới bây giờ quá rộng lớn, cuộc sống hạnh phúc hơn trước nên mấy tân binh mới có nhiều yêu cầu như vậy.


Hiện có nhiều bạn trai vừa ra mắt đã có rất nhiều trợ lý đi theo

Để rõ ràng hơn tạisao Tạ Đình Phong lại buột miệng nói ra cậu nghĩ cậu là ai, anh nói vì những nghệ sĩ trẻ tuổi này mang quá nhiều trợ lý: “Nghệ sĩ, trợ lý nghệ sĩ kèm thêm trợ lý, người quản lý kèm theo trợ lý, phiên dịch viên kèm theo trợ lý, người makeup kèm theo trợ lý, trợ lý của trợ lý, hai người bảo vệ”.

Dựa trên số lượng này thì ê-kíp của Phong vịphải đặt khách sạn cho chín trợ lý của nghệ sĩ này và hai bảo vệ, Tạ Đình Phong nói phô trương cũng không phải không có lý.

Hashtag Tạ Đình Phong nói nghệ sĩ trẻ tuổi quá phô trương đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng:

Tạ Đình Phong debut từ năm mười mấy tuổi và đó giờ chỉ mang theo mỗi mình trợ lý là anh họ của mình

Anh nói ai vậy anh Phong

Tạ tổng quay rất nhiềuphimvà rất nghiêm túc trong công việc, nhiều năm như vậy chỉ có một trợ lý nam đi theo bên cạnh thôi

Tạ Đình Phong giảm hơn một nửa giá thuê mặt bằng vì dịch

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*