Sướng nhất trợ lý Ngọc Trinh: Phó tổng diện áo bà ba, còn Thuý Kiều đeo luôn đồng hồ 4,5 tỷ đính hột xoàn chi chít – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Cùng ra ngoài dạo phố, trợ lý Thuý Kiều được phó tổng Ngọc Trinh cho mượn đồng hồ sương sương 4,5 tỷ đeo chơi cho vui!

Giữa hàng loạt drama liên quan đến trợ lý hay quản lý và nghệ sĩ, mối quan hệ thân thiết củaNgọc Trinh và Thúy Kiềukhiến rất nhiều người ngưỡng mộ. Có thể thấy, Thúy Kiều luôn đồng hành cùng Ngọc Trinh trong hầu hết các chuyếndu lịchhay những buổi vui chơi sang chảnh. Thậm chí, Thúy Kiều còn từng gây bất ngờ khi diện chiếc áo thun 7 triệu dự sinh nhật phó tổng Ngọc Trinh.

Đặc biệt nhất, sáng nay (2/10), Thúy Kiều còn chia sẻ khoảnh khắc cùng phó tổng đi ra phố cực đáng yêu. Đáng nói, trong khi “Nữ hoàng nội y” diện đồ bà ba, tóc Na Tra, đi dép tổ ong và đeo chiếc túi hiệu bé xíu thì Thúy Kiều lại mặc váy sang trọng, thậm chí cô còn được ưu ái cho mang đồng hồ tiền tỷ. Được biết, chiếc đồng hồ trên tay Thúy Kiều từng xuất hiện trong vlog đập hộp của Ngọc Trinh, cô tiết lộ nó có giá 4,5 tỷ đồng nhưng mua lại từ người quen nên chỉ chi 4 tỷ đồng để tậu về.

Thuý Kiều mặc váy sang trọng, đeo đồng hồ giá 4,5 tỷ đồng

Ngọc Trinh nhí nhố diện đồ bà ba ra phố vào sáng nay

Ngọc Trinh từng chia sẻ chiếc đồng hồ này có giá 4,5 tỷ

Chưa kể, cách đó 1 hôm, Thúy Kiều còn được Ngọc Trinh tin tưởng cho thay mặt ký tên vào loạt hóa đơn mua đồ hiệu. Chỉ những chi tết như thế này cũng đủ biết “Nữ hoàng nội y” vô cùng tin tưởng và quý mến trợ lý Thúy Kiều. Đây quả là mối quan hệ trợ lý – nghệ sĩ hiếm có trong Vbiz.

Thuý Kiều được Ngọc Trinh cho thay mặt ký loạt hóa đơn mua đồ hiệu

Mối quan hệ của Ngọc Trinh và trợ lý quả khiến nhiều người ngưỡng mộ

Giật mình gương mặt biến dạng của tổng tài Ngọc Trinh, “thủ phạm” không ai khác chính là… cô trợ ký nghiện app Thúy Kiều

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*