Sức khỏe nhạc sĩ Quốc Bảo sau 8 năm chữa u tuyến yên – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Tác giả “Còn ta với nồng nàn” cho biết sau 8 năm điều trị u tuyến yên, sức khỏe của anh được cải thiện, chứng đau đầu giảm dần.

Trao đổi với Zing, nhạc sĩ Quốc Bảo cho biếtsức khỏecủa anh cải thiện sau 8 năm điều trị u tuyến yên. Hiện, thị lực của namnhạcsĩ được cải thiện, chứng đau đầu giảm dần.

“Khi mới phát hiện bệnh, hai mắt tôi bị mờ, không thể đọc sách hay sáng tác. Sau khi nhập viện, tôi được điều trị bằng thuốc, không phải phẫu thuật. Bây giờ, sức khỏe của tôi hồi phục khoảng 80%”, anh nói.

Sức khỏe nhạc sĩ Quốc Bảo ổn định hơn.

Theo lời kể của tác giả Còn ta với nồng nàn, trong thời gian chữa bệnh, anh gặp áp lực về vấn đề tài chính. Ở thời điểm ấy, Quốc Bảo phải nuôi mẹ già, con vào đại học.

Sau khi sức khỏe ổn định, nhạc sĩ quay trở lại với công việc. Anh nhận viết nhạc cho các bộ phim truyền hình, sáng tác ca khúc cho học trò Trini.

“Tôi thường sáng tác các ca khúc hướng đến sự bình an, nhẹ nhàng trong tâm hồn. Tôi cũng sống hết mình cho hiện tại, không suy nghĩ nhiều về quá khứ hay tương lai“, Quốc Bảo bộc bạch.

Nam nhạc sĩ cho biết sau khi mắc bạo bệnh, anh thay đổi quan niệm sống và tần suất làm việc.

“Trước đây, tôi làm việc quên ăn, quên ngủ. Mỗi ngày, tôi có thể thức từ sáng đến khuya để viết 5, 6 ca khúc. Sau khi bị bệnh, tôi nhận ra sức khỏe là điều quan trọng nhất. Những ngày ở nhà vì dịch, tôi ăn uống, tập thể dục. Có thời điểm, tôi tăng 16 kg”, nam nhạc sĩ kể.

Nhạc sĩ Quốc Bảo là tác giả của nhiều bài hát nổi tiếng như Em về tinh khôi, Còn ta với nồng nàn, Ngồi hát ca bồng bềnh…Anh từng giúp đỡ nhiều ca sĩ thành công ở vai trò cố vấn gồm Mỹ Tâm, Ngô Thanh Vân, Mai Khôi và Nguyên Hà.

Năm 2012, nam nhạc sĩ phát hiện anh có khối u tuyến yên. Trên trang cá nhân, Quốc Bảo chia sẻ: “Khi đang chấm Bước nhảy hoàn vũ, tôi bỏ dở dang bay về TP.HCM gấp vì mắt đau. Lúc đó, các em bên chương trình có thăm hỏi, còn định phỏng vấn, nhưng tôi từ chối thông tin rộng rãi vì mình bệnh chứ có phải làm gì hay đâu mà quảng cáo. Bệnh mà được thương hại thì còn tủi thân hơn. Tôi bỏ dở dang nhiều việc trong các năm 2012, 2015 cũng vì tưởng thôi thì mình làm mình chịu”.

Sau Nguyên Hà, giọng ca 9x này là “nàng thơ” âm nhạc mới của nhạc sĩ Quốc Bảo

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*