Stylist BLACKPINK bị chỉ trích vì cắt “tan nát” chiếc áo 17 triệu thành quần soóc cho Rosé – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Netizen ngày càng choáng với khả năng “phá đồ” của stylist nhà YG! Màn cắt xẻ “tan tành” chiếc áo dạ dài tay kiểu dáng vô cùng thanh lịch của Alessandra Rich thành chiếc quần soóc cực ngắn cho Rosé khiến nhiều fan không biết nên ủng hộ hay phản đối.

Stylist của BLACKPINK vốn nổi tiếng xưa giờ với màn cắt xén đồ để tạo thành một kiểu đồ với phom dáng và chức năng hoàn toàn khác so với đồ gốc, kể cả đồ hiệu xa xỉ cũng không tha. Đây cũng không phải lần đầu stylist nhà YG cắt xén đồ hiệu, nhưng có lẽ đây là một trong những màn cắt xén gây tranh cãi nhất.

Trong MV Ice Cream mới phát hành của BLACKPINK kết hợp cùng Selena Gomez, netizen đã từng rất sốc với màn “biến hóa” chiếcáo hai dâythành chiếc váy bó cho Rosé. Chiếc chân váy bó được biến tấu từ áo hai dây có giá khoảng 1,3 triệu đồng.

Thế nhưng, phát hiện mới đây về một set trang phục khác của Rosé trong MV Ice Cream còn khiếnnetizenchoáng váng hơn nữa. Stylist của BLACKPINK đã thẳng tay cắt xén “tan tành” chiếc áo dạ tweed dài tay kiểu dáng jacket rất thanh lịch thành chiếc quần soóc (hoặc váy bó) cạp cao.

Chiếc áo dạ tweed dài tay củahãng Alessandra Richthuộc Look 5 trong BST mùa Xuân 2020 của hãng, chiếc áo có giá khoảng 17 triệu đồng, một mức giá không hề rẻ.

Sau khi biết mức giá của chiếc áo và màn “phá đồ” mới này của stylist nhà YG, netizen đã có những ý kiến trái ngược, nhiều người khen khả năngsáng tạocủa stylist, nhưng nhiều người lại cho rằng stylist nhà YG đang bị “quá đà”, không nhất thiết phải “phá đồ” đến mức như vậy, đây lại còn là một món đồ hàng hiệu cao cấp.

Đặc biệt, những người làm việc trong giớithời trangtỏ ra hoàn toàn không ủng hộ màn “phá đồ” này, theo nhiều người trong nghề, stylist nhà YG làm như vậy là không tôn trọng trang phục của hãng, không tôn trọng nhà thiết kế đã thiết kế ra chiếc áo.

Bóc giá loạt đồ hiệu sang chảnh của Seo Ye Ji – nữ chính trong phim “Điên Thì Có Sao”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*